Hvað er þurr húð?

Til viðbótar við andlitsvöðvana eru líka til vöðvar sem eru festir frá öxlum eða hálsi í andlitið, þannig að ef sá hluti verður „aldur“ verður ekki auðvelt að halda áfram að styðja við húðina og hrukkur eiga sér stað. . Vegna þess að það er líkamsápa sem er notuð mjög náttúrulega vil ég velja eina sem er mjúk á húðina. Sumar líkamsápur geta þó valdið ertingu í húð. Ekki er hægt að segja að það sé aðeins ein ástæða fyrir því að vera með viðkvæma húð. Við slíkar kringumstæður er mikilvægt að endurskoða ekki aðeins utanaðkomandi þætti eins og húðvörur heldur einnig innri þætti sem eru táknaðir með mataræði eða streitu ef þú ætlar að endurheimta það. Finnur þú einhvern tíma fyrir kvíða vegna þess að húðin er þurr daglega? Ef þú gerir ekki neitt til að segja „Þú ert með einfalda þurra húð!?“ Getur það orðið hræðilegt og ógnvekjandi. Bent hefur verið á að þegar um er að ræða líkamsápu, sem er alhliða, er hreinsikrafturinn of sterkur og olían fjarlægð of mikið, veldur þurrri húð eða grófri húð, og öfugt, það veldur of mikilli seytingu olíu Ég hef. Margir vinna hörðum höndum að húðvörum til að halda húðinni tærri og hvítri en ég held að innan við 20% fólks vinni með mjög trúverðuga þekkingu. Eftir að þú hefur farið í bað er mikilvægt að nota krem ​​eða olíu til að raka á áhrifaríkan hátt, en við vonum að þú takir tillit til innihaldsefna líkamsápunnar og hvernig á að þvo það til að koma í veg fyrir þurra húð. .. Jafnvel ef þú ert manneskja sem hefur venjulega í huga, svo sem „Ef þú verður sólbrunninn og hunsar það án þess að grípa til neinna aðgerða, þá færðu bletti!“ .. Kannski ert þú líka að vinna hörðum höndum á hverjum degi við umhirðu húðarinnar, umkringdur miklum snyrtivörum og fegurðarupplýsingum. Hins vegar, ef aðferðin til að framkvæma húðvörur er ekki rétt, mun það leiða til þurrar húðar. Það er ekki draumur um að staðla „rakagjöfina“ sem stratum corneum húðarinnar hefur upphaflega, svo ekki sé minnst á að krem ​​og húðkrem fyrir „viðkvæma húð“ komi í veg fyrir að húðin þorni út. „Ég nota hvíta snyrtivörur eingöngu þegar sumarsólin er sterk“ og „ég nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar ég brenni í sólinni.“ Í slíku ástandi má segja að það sé ekki nóg sem mælikvarði á aldursbletti, heldur er melanínið inni í húðinni virkt óháð árstíð. Það má segja að þurr húð sé beinlínis skemmd vegna versnunar hindrunarstarfsemi húðarinnar og húðin er líkleg til að missa ferskleika og hrukkur. Ef þú lætur grófa húðina vera eins og hún er mun unglingabólur aukast og það er ekki hægt að útrýma henni með skynsemi eingöngu. Þrátt fyrir það, þegar kemur að þurri húð, þá er það oft ekki gott að treysta á rakagefandi, svo það er erfitt. Ef þú átt í vandræðum með svitahola, gætir þú verið með jarðaberjalík húð eða stærri svitahola sem geta gert húðina þína fölna. Ef þú vilt losna við svitahola vandamál þarftu að sinna markvissri húðvernd. Þegar þú átt í vandræðum með húðina er nauðsynlegt að bæta náttúrulegan lækningarmátt þinn án þess að bera neitt á húðina til að gera húðina fallega.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました