Hvað er húðvörur hingað til …

Ef það er vara sem er sýnd undir heitinu „body soap“ í apótekum osfrv., Þá verður hreinsiefnið í lagi. Svo það sem þú verður að vera meðvitaður um er að þú verður að velja ofnæmisvaldandi. Því miður mun nærvera hrukka í kringum augun hækka aldur ytra yfirborðsins, svo hrukkur eru kvíðnir, og það er óþægilegt að sýna tilfinningar í andliti, sem er hrukkur sem umlykur augun fyrir konur. Það má segja að það er mikill óvinur. Þegar húðin er í vandræðum er algerlega nauðsynlegt að bæta náttúrulegan lækningarmátt án þess að snerta húðina til að fegra húðina. Kláði eykst vegna þurrkur og húðin verður hræðileg, sem gerir þig veikan, ekki satt? Í slíku tilviki, ekki aðeins breyta húðvörunni í eina með rakagefandi áhrif, heldur einnig að skipta um líkamsápu. Meginhluti líkamssápunnar er úr vatni en þar sem hún er vökvi heyri ég að það er góður staður til að fella ýmis innihaldsefni sem gegna ýmsum hlutverkum sem og rakagefandi áhrif. Til að vera skýr, á síðustu 3-4 árum, hafa svitahola mín orðið meira áberandi og ég finn að húðin er ekki lengur þétt. Ég held að þess vegna verði svörtu molarnir í svitaholunum áberandi. Fyrir viðkvæma húð minnkar viðnám sem húðin hefur upphaflega og það er ekki hægt að gegna því hlutverki á skilvirkan hátt og því leiðir það oft til fjölda húðvandamála. Andlitsþvottasápan sem notuð er til að vakna fjarlægir ekki förðun og óhreinindi alveg eins og þegar þú kemur heim, svo það ætti ekki að vera ertandi fyrir húðina og hreinsikraftur hennar er ekki svolítið sterkur.Þú ættir að velja. Orsök unglingabólna er sú að sebumið kemst í svitaholurnar og unglingabólubakteríurnar margfaldast ítrekað með því að taka sebum inn og veldur því að bólan bólgnar og verður ósnertanlegri. Fólk sem borðar, jafnvel þótt það sé sárt, eða finnst gaman að borða af náttúrunni, getur nálgast að ná fallegri húð með því að vera meðvitað um að draga úr magni matar sem það borðar. „Mörgum Japönum finnst gott að fara í bað og það eru margir sem fara í bað of mikið eða þvo of mikið af olíu úr húðinni, sem leiðir til þurrar húðar.“ Ég heyrði að það er til. Hingað til hefur húðvörur ekki beinst að líkamskerfinu sem skapar fallega húð. Með öðrum orðum, það er nákvæmlega það sama og að halda áfram að útvega aðeins áburð án þess að rækta túnin. Ef húðin verður rak og svitahola þurr, getur það valdið svitaholum vandamálum, svo vandlega þarf að gæta þegar kalt er ennþá. Í húðvörum finnst mér vökvun mikilvægast. Það fer eftir því hvernig þú notar húðkremið til að raka það, ekki aðeins ástand húðarinnar heldur einnig farðatilfinningin munar mjög, svo ég held að þú ættir að hafa frumkvæði að því að nota húðkremið. Fregnar eru líklegri til að birtast á fólki með húð sem er náttúrulega viðkvæmt fyrir lýtum, svo mér var sagt að jafnvel þó ég haldi að hvíta snyrtivörur hafi hjálpað mér að gróa, þá fæ ég oft freknur aftur.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました