Hvað á að muna þegar þú passar viðkvæma eða þurra húð …

Þrátt fyrir að það sé líkamsápa sem einkennist af vatni er mælt með því að hún innihaldi nokkur innihaldsefni sem gegni ýmsum hlutverkum auk rakagefandi áhrifa vegna þess að hún er vökvi. Í umhirðu viðkvæmrar húðar og þurrar húðar má segja að muna beri „að hækka stig hindrunarstarfsemi húðarinnar og byggja hana upp að nýju“. Grundvallarreglan er að æfa sig í viðgerð á hindrunaraðgerðinni fyrst. Þegar blóðrásin versnar er ekki hægt að senda nauðsynleg næringarefni í svitaholurnar, veltan verður óeðlileg og að lokum koma upp vandamál í svitaholunum. Mér finnst að margir segi: „Þegar það verður kalt þornar húðin, svo það er ekki hægt að hjálpa.“ En miðað við ástandið á þeim tíma virðist sem æ fleiri þjáist af þurri húð allt árið um kring. Það er langt síðan, en mundu að blaðlaga svitaholapakkar hafa vakið athygli. Ég man enn eftir því að hafa gert mig að fífli með bestu vinkonu minni og sýnt keratínpluggana sem ég tók úr svitahola mínum. Ef ekki tekst að bera kennsl á líkamsápuna gætirðu fjarlægt jafnvel rakagefin sem venjulega eru nauðsynleg fyrir húðina. Þess vegna munum við sýna þér hvernig á að bera kennsl á líkamsápu sem nýtist vel fyrir þurra húð. Þar sem efnaskipti húðarinnar eru sérstaklega virk á svefntímanum má segja að ef þú getur gefið þér tíma til að sofa hjá kítíni, verða efnaskipti húðarinnar virkari og blettir eru síður eftir. Varðandi húðvörur fyrir stuttu, þá tók ég ekki eftir meginreglum og meginreglum alls líkamans sem byggir fallega húð. Nánar tiltekið er það sama og að halda áfram að gefa aðeins áburð án þess að rækta túnin yfirleitt. Fyrir viðkvæma húð er auðvelt að lenda í vandræðum í húð vegna þess að hindrunaraðgerðin sem verndar húðina hefur veikst í langan tíma vegna skorts á raka og húðfitu á húðinni daglega. Það er mikilvægt að bera á olíu eða krem ​​til að raka um leið og þú ferð út úr baðinu, en gætið gaum að innihaldsefnunum sem samanstanda af líkamsápunni og hvernig á að þvo hana til að fullkomna varnir fyrir þurra húð. Ég er feginn ef Þú skilur það. Ef svitahola veldur vandræðum mun húðin líkjast meira jarðarberjum og svitaholurnar verða meira áberandi og gera húðina sljóa. Ef þú vilt leysa svitahola vandamál þarftu að sinna markvissri húðvernd. Ef raki á húðinni gufar upp og svitaholurnar þorna, er talið að svitaholurnar lendi í vandræðum, svo að hausti og vetri þarftu að passa meira en venjulega. Það getur verið svolítið skelfilegt að fara til læknis til að sjá hvort þú sért með grófa húð, en ef þú hefur prófað ýmislegt og grófa húðin hverfur ekki, ekki hika við að fara til húðlæknis. til. Tilhneiging til unglingabólna breytist venjulega frá aldri til aldurs. Það eru mörg fordæmi fyrir fólk sem hefur verið að glíma við víðtæka unglingabólur á kynþroskaaldri og sem ekki er hægt að skera í bita eftir 25 ára aldur. Viðkvæm húð er ástand þar sem náttúrulegt umburðarlyndi húðarinnar minnkar og hún getur ekki sinnt hlutverki sínu á réttan hátt og það er oft þannig að mörg húðvandamál koma fram.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました