Húðvörur sem andstæðingur-unglingabólur …

Að athuga daglegar venjur þínar er nauðsynlegt til að koma í veg fyrir þroska eða magnast unglingabólur. Vertu varkár og forðastu unglingabólur. Viðkvæm húð þýðir að hindrunarstarfsemi húðarinnar hefur minnkað. Talið er að það einkenni ekki aðeins þurrk heldur einnig einkenni eins og kláða og roða. Viðkvæm húð er ástand þar sem sú hindrunarstarfsemi sem húðin hefur upphaflega verður óeðlileg og getur ekki gegnt hlutverki sínu til góðs og sagt er að hún þjáist af fjölda húðvandamála. Þegar ég spurði konur hvað þær vildu helst með húðina, sögðu þær mér að meirihluti þeirra væri „Ég vil hafa fallega húð!“. Fyrir konu með fallega húð mun það eitt og sér auka mætur hennar og láta hana líta vel út. Þegar svitahola verður þurr vegna skorts á mikilvægu vatni er talið að það sé aðalorsök skaðlegra áhrifa á svitaholurnar og því má segja að þörf sé á réttri umönnun frá hausti til snemma vors. Til að sigrast á grófri húð er nauðsynlegt að lifa stöðugu lífi daglega. Við slíkar kringumstæður er tilvalið að sigrast á grófri húð innan frá líkamanum og búa til fallega húð með því að bæta matarvenjur. Sagt er að ástæðan fyrir því að margir hrukkur geti umkringt augun sé sú að húðin sé þunn. Í samanburði við þykkt húðarinnar á kinnunum er svæðið undir augunum eða augnkrókunum helmingur og augnlokin þriðjungur, sem er afar þunnt. Ef þú lætur grófa húðina vera ósnortna er líklegt að unglingabólur og þess háttar komi fram og venjuleg meðferð ein og sér getur ekki læknað það strax. Sérstaklega fyrir þurra húð bætir rakagefan ein og sér oft ekki. Það er mikilvægt að segja: “Förðun sem ekki er lengur þörf og fjarlægir óhreinindi úr fituhúðinni.” Ef ekki er hægt að gera þetta vandlega, þá er ekki ofsögum sagt: “Það er engin leið að þú getur hvítnað!” Grunntilgangur þvo andlitið er talinn vera að fjarlægja aðeins óhreinindi eins og oxaðan sebum eða förðun. Hins vegar virðist sem sumir eyði tíma sínum í að þvo andlitið þannig að jafnvel sebuminn, sem er ómissandi fyrir húðina, er fjarlægður að fullu. Ef hrukkur eru áberandi nálægt augunum munu þeir skyndilega líta vel út og hækka aldurinn, svo hrukkur eru náttúrulegur óvinur kvenna, svo sem að hafa áhyggjur af hrukkum og vera hræddir við að snúa andliti sínu að öðrum. Það er enginn vafi á því að það er . Þegar hindrunaraðgerðin er þunglynd er sagt að það séu margir sem fá grófa húð vegna ytra áreitis og þegar reynt er að vernda húðina gegn áreitunum myndast fitu meira en venjulega og hún lítur óhrein út. Fyrir viðkvæma húð vegna ofnæmisbyggingar er nauðsynlegt að fara til læknis, en ef lífsstíll er þáttur í viðkvæmri húð, má segja að ef hann er bættur er einnig hægt að leiðrétta viðkvæma húð. Það getur verið meira eða minna vandræðalegt að heimsækja veikindi / heilsugæslustöð vegna grófrar húðar, en ef „ég hef prófað ýmislegt en grófa húðin batnar ekki“ ætti ég að drífa mig til húðlæknis. Is. Það má segja að umhirða húðar sem mælikvarði á unglingabólur sé í grundvallaratriðum rakað eftir þvott á réttan hátt til að fjarlægja óæskilega dauðar húðfrumur og fituhúð. Þetta er satt sama hvaða líkamshluti bólurnar eru.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました