Hrukkur á enninu …

Ekki aðeins andlitsvöðvarnir, heldur einnig vöðvarnir sem festast frá hálsi og öxlum í andlitið, þannig að ef sá hluti verður veikur verður ekki auðvelt að halda áfram að lyfta húðinni og hrukkur eiga sér stað. Er ekki hægt að segja að þú hugsir venjulega ekki um öndun? Þú gætir verið að velta fyrir þér „Er andardráttur fallegur í fallegri húð?“, En falleg húð og öndun ætti ekki að taka sérstaklega til greina. Ef þú vilt virkilega fá fallega húð án þess að þvo andlitið, ekki misskilja mig, svo það er mikilvægt að hafa örugglega í huga raunhæfa merkingu „ekki þvo andlitið“. Núverandi unga kynslóð safnar oft álagi, þannig að ef þú ert að nota andlitshreinsiefni eða húðkrem fyrir unglingabólur og sagt er að það batni alls ekki, þá er mögulegt að þú hafir streitu. Jafnvel ef þú sinnir meiri húðvörum en nauðsyn krefur í flýti, geturðu ekki búist við skjótum framförum í grófri húð, svo vertu viss um að íhuga raunverulegt ástand áður en þú heldur áfram með ráðstafanir gegn grófri húð. Fólk sem borðar sjúklega eða sem í grundvallaratriðum finnst gaman að borða getur nálgast fallega húð bara með því að vera meðvitað um að spara alltaf matinn. Þegar svitaholurnar lenda í vandræðum lítur húðin út eins og jarðarber og svitaholurnar verða stærri og öll húðin virðist dökk. Árangursríkar húðvörur er nauðsynlegar til að vinna bug á svitahola vandamálum. Þegar húðin verður þurr og vatnið hverfur úr húðþekjulaginu er erfitt að fletta af keratíninu og verður þykkara. Ef þú ert með svona húðsjúkdóm, jafnvel þó að þú gerir þitt besta í umhirðu húðarinnar, er ómögulegt fyrir innihaldsefnin sem eru góð fyrir húðina að komast inn í húðina, svo þú getur varla búist við neinum áhrifum. Sem fullorðinn einstaklingur eru klumpuholurnar í nefinu virkilega pirrandi, en það tók töluverðan tíma að komast í kekkjað ástand. Bent er á að ekki er auðvelt að útrýma hrukkum á enni þegar þau hafa myndast en það ætti ekki að vera nein aðferð til að þynna þau. Þar sem þetta er líkamsápa sem er meðhöndluð eins og í hvert skipti, er það mikil forsenda að nota eitthvað sem skemmir ekki húðina. Hins vegar geta sumar líkamsápur skemmt húðina. Það eru allnokkrir sem eru að helga sig húðvörum til að viðhalda tærri, hvítri húð, en ég held að það séu ekki margir sem vinna með rétta þekkingu. Þegar blóði er raskað er ekki hægt að senda mikilvæg næringarefni til svitaholanna, velta verður óeðlileg og að lokum koma vandamál upp í svitahola. Mig langar að segja sterklega við þá sem þjást af „svartleitri húð“. Það er skrýtið að hugsa til þess að þú getir gert hvítu skinnið þitt að þínu eigin á auðveldan hátt. Frekar er skynsamlegt að líkja eftir þeim „vana að stefna að hvítingu“ sem raunverulega var stundaður af fólki sem var endurfætt frá myrkri til ljóss. Við teljum að vökvun sé nauðsynleg í húðvörum. Það fer eftir því hvernig þú notar húðkremið til að raka, ekki aðeins ástand húðarinnar heldur einnig farðalímið verður á óvart öðruvísi og því mælum við með að þú hafir frumkvæði að því að nota húðkremið.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました