Hluti sem þarf að muna þegar þú passar viðkvæma eða þurra húð …

Það má færa rök fyrir því að það sem þú ættir ekki að gleyma í umhirðu viðkvæmrar húðar og þurrar húðar er að „virkja og endurbyggja hindrunastarfsemi húðarinnar“. Ég held að meginreglan sé að framfylgja heimildinni fyrir hindrunaraðgerðinni fyrst. Þegar þú kemur út úr baðinu er nauðsynlegt að bera á þig rjóma eða olíu til að raka, en ég væri þakklátur ef þú gætir æft þurra húðvarnir með því að huga að líkamssápunni sjálfri og málunum til að fara varlega í þvotti .. Ef þú vilt virkilega ná fallegri húð án þess að þvo andlit þitt er mikilvægt að skilja raunverulega merkingu „þvoðu ekki andlit þitt“ svo að ekki sé um villst. Þegar kemur að umhirðu húðar held ég að vökvun sé mikilvæg. Það fer eftir því hvernig þú notar húðkremið og heldur rakanum, ekki aðeins ástand húðarinnar heldur einnig farðalímið verður furðu öðruvísi og því er betra að nota húðkremið vandlega. Með því að æfa stöðugt til að slétta blóðflæðið getur verið eflt efnaskipti og þú getur gert húðhvíttun þína gegnsærri. Freknur finnast oftast á fólki með húð sem er náttúrulega viðkvæmt fyrir lýtum, svo jafnvel þó að þú getir sigrast á þeim með því að nota hvíta snyrtivörur, þá er það ekki óalgengt að freknur myndist eftir nokkra daga. Með því að innleiða húðvörur geturðu sagt skilið við ýmis húðvandamál og það er viðeigandi að búa til þína eigin töfrandi beru húð sem á ekki erfitt með að gera upp. Mig langar að spyrja konu sem er í erfiðleikum með að „bleikja húðina“. Þú getur ekki bara slakað á og gert hvítu húðina að hlut. Frekar er skynsamlegt að líkja eftir „hvítunarvenjum“ sem þeir sem hafa breyst úr myrkri í sanngirni í raun og veru. Fyrir viðkvæma húð koma húðvandamál í langan tíma vegna þess að hindrunaraðgerðin sem verndar húðina hefur veikst vegna fitu og skorts á raka í húðinni án tillits til árstíðar. Það verður auðveldara. Sumir kunna að segja að það sé truflandi að fara á sérhæfða heilsugæslustöð fyrir grófa húð, en þeir sem „hafa reynt talsvert en grófi húðin lagast ekki“ ættu að fara strax til húðsjúkdómalæknis til að lækna sig. Hmm. Ef þú vilt koma í veg fyrir lýti skaltu taka „A-vítamín“, sem hjálpar veltu og bætir lýti, og „C-vítamín“, sem bælir melanín útfellingu og hjálpar til við að létta lýti. Það má segja að það sé mikilvægt. Það er líkamsápa sem ég ber alltaf á líkama minn svo ég verð að nota eitthvað sem stressar ekki húðina á mér. Sumar líkamsápur geta þó valdið skemmdum á húðinni. Viðkvæm húð sem orsakast af ofnæmi krefst meðferðar hjá sérfræðingi en fyrir viðkvæma húð sem á rætur í daglegu lífi mun viðgerð hennar endurheimta viðkvæma húð. Ég get fullvissað þig um að þú þarft að breyta þínum eigin lífsstíl til að stöðva upphaf eða versnun unglingabólur. Bara ekki gleyma að forðast unglingabólur. Það eru ýmsar snyrtivörur sem geta gert svitahola ósýnilega, en það er oft ómögulegt að ákvarða hvata svitahola til að vaxa og nauðsynlegt er að huga að almennu daglegu lífi svo sem að borða og sofa. Það er ómissandi.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました