Heimsækir veikindi / heilsugæslustöð til að meðhöndla grófa húð …

Það er ekki hægt að segja að það sem einhver er að gera í leit að fallegri húð henti þeim. Það getur verið erfitt, en það er mikilvægt að prófa ýmislegt. Það ættu að vera ansi margir sem vinna hörðum höndum að umhirðu húðarinnar til að viðhalda tærri hvítri húð, en talið er að ekki sé meirihluti fólks í raun að gera það út frá réttri þekkingu. Ef þú bætir blóðrásina með því að hreyfa þig eðlilega minnkar velturöskunin og þú gætir fengið skýrari hvítingu. Satt best að segja er vitað að húðin hefur sjálfhreinsandi áhrif og það er óhætt að ætla að hægt sé að fjarlægja ryk eða svita með því að þvo bara með heitu vatni. Lærðu hina fullkomnu andlitshreinsun sem fjarlægir ekki mikilvægan sebum og fjarlægir aðeins gagnslausa bletti. Mér finnst margir segja: „Þegar það er kalt verður húðin þín þurr og kláði.“ En í raun og veru í dag þjást fleiri og fleiri af þurri húð allt árið. Kláði og jafnvel meðan ég liggur, klóra ég mér oft í húðinni áður en ég veit af. Fólk með þurra húð ætti að fara varlega í að skera neglurnar og passa að meiða húðina ekki óvart. Verði blóðrásin óeðlileg verður ekki hægt að bera nauðsynleg næringarefni til svitaholufrumna, valda efnaskiptatruflunum og að lokum valda vandamálum í svitahola. Að heimsækja veikindi / heilsugæslustöð til að meðhöndla grófa húð getur verið svolítið slæmt, en ef þú segir: „Ég hef prófað hitt og þetta, en gróft húð lagast ekki,“ fer ég strax til húðlæknis. Ætti að vera það. Ef þú vilt losna við grófa húðina þarftu að lifa almennilegu lífi reglulega. Umfram allt er skynsamlegast að bæta grófa húðina úr öllum líkamanum og gera húðina fallega með því að bæta matarvenjurnar. Ef þú skilur grófa húðina eftir án eftirlits munu bólur oft eiga sér stað og það má segja að það sé ómögulegt að jafna sig auðveldlega með aðeins daglegum ráðstöfunum. Sérstaklega þegar kemur að þurri húð, er rakagefandi oft ekki nóg. Eftir að þú hefur farið í bað er nauðsynlegt að bera á olíu eða krem ​​til að raka, en vinsamlegast gætið að líkamsápunni sjálfri og varúðarráðstöfunum við þvott til að koma í veg fyrir þurra húð. Þegar vatn gufar upp úr húðþekju vegna þurrar húðar losnar keratínið ekki og verður þykkara. Í slíku ástandi, jafnvel með varkárri umhirðu húðar, ná mikilvæg innihaldsefni sjaldan inn í húðina og áhrifin eru takmörkuð. Áður höfðu blaðlaga svitaholapakkar vakið athygli. Þegar ég fór í tónleikaferð mundi ég eftir því að ég gerði mikinn hávaða með því að sýna bestu vinkonu minni hornstungurnar sem ég dró upp úr svitahola mínum. Ég held að það sé ekki óalgengt að fólk haldi því fram að „Ég hef aldrei heyrt um samband milli hvítunar og þarmaumhverfisins.“ Hins vegar, ef þú vilt fá hvítun, þá er mikilvægt að bæta þarmaumhverfið án árangurs. Athugaðu að þurr húð er viðkvæm fyrir ertingu vegna skertrar hindrunarstarfsemi húðarinnar og það má segja að húðin sé ósveigjanleg og líklegt að hrukkur komi fram.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました