Grunntilgangur andlitsþvottar er …

Svo virðist sem það séu ansi margar konur sem eru í rugli vegna viðkvæmrar húðar og þegar ég athuga könnunina að spurningalistakönnunarfyrirtækið meðhöndlaði konur á aldrinum 20-40 ára sem viðfangsefni, sögðu meira en 40% Japana „Forna tíma . Ég er með viðkvæma húð. ” Andlitshreinsiefni er gert til að freyða bara með því að bæta við heitu vatni og nudda það, svo það er vel þegið, en þvert á móti hefur skaðinn á húðinni tilhneigingu til að vera mikill, sem veldur þurrum húð. Sumir hafa fallið í hana. Færa má rök fyrir því að bæta veltuna í eðlilegt horf sé til að bæta getu alls líkamans. Í hnotskurn þýðir það að byggja upp lifandi líkama. Frá upphafi er ekki hægt að líta á „heilsu“ og „fallega húð“ sérstaklega. Fyrir húðvörur sem byggja á unglingabólum er mikilvægast að raka vel eftir að hafa þvegið óæskilegan sebum eða dauðar húðfrumur. Þetta á við um unglingabólur sem hafa þróast á hvaða hluta líkamans sem er. Þegar blóðrásinni er raskað er ekki hægt að bera nauðsynleg næringarefni í svitaholurnar og veltan versnar sem veldur vandræðum í svitaholunum. “Ég nota hvíta snyrtivörur aðeins á sumrin” og “Ég hef ákveðið að nota hvíta snyrtivörur eingöngu á sólbrenndum dögum.” Í slíku ástandi er ekki hægt að segja að það sé fullnægjandi fyrir umhirðu blettanna og melanín, sem er slæmt inni í húðinni, er virkt óháð árstíð. Satt best að segja virðist svitaholurnar hafa orðið meira áberandi fyrir 3-4 árum og húðin hefur orðið minna þétt. Ég held að það sé ástæðan fyrir því að svartleitir molar í svitaholunum eru meira áberandi. Ef þú bætir blóðrásina með því að hlaupa daglega verða efnaskipti þín sléttari og þú gætir fengið gagnsærri hvítingu. Ef það eru hrukkur í kringum augun mun það líta vel út og hækka aldurinn hratt, svo fyrir konur eru hrukkur í kringum augun kölluð hrukkur, svo sem hrukkur eru áhyggjur og það er skelfilegt að lyfta andlitinu almennilega. Það er náttúrulegur óvinur. . Viðkvæm húð er viðkvæm fyrir húðvandamálum vegna þess að hindrunaraðgerðin sem verndar húðina hefur veikst í langan tíma vegna skorts á fitu eða raka í húðinni allt árið. Búast má við rakagefandi áhrifum strax eftir bað, þegar raki er eftir á húðinni, frekar en húðvörur eftir stuttan tíma eftir bað. Það má segja að grunn tilgangur andlitsþvottar sé að fjarlægja aðeins óhreinindi eins og förðun eða fituhúð sem hefur verið oxað og fast. Hins vegar hef ég heyrt að sumir eyði tíma sínum í að þvo andlitið til að fjarlægja jafnvel fituhúðina sem er nauðsynleg fyrir húðina. Daglega er mikilvægt að „bæta matvælum með mikil hvítunaráhrif við mataræðið.“ Þessi síða er að kynna „Hvers konar matur er í beinum tengslum við hvítingu?“ Kannski finnst sumum að þeir sofi ekki of lengi vegna þess að þeir eru uppteknir daglega? En ef þú ert að leita að whitening geturðu verið viss um að það sé mikilvægt að fá góðan nætursvefn. Það má segja að það sem þú ættir að hafa í huga þegar þú passar viðkvæma eða þurra húð er að bæta hindrunarstarfsemi húðarinnar og gera hana grjótharða. Ég held að meginreglan sé að gera viðgerð á hindrunaraðgerðinni fyrst.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました