Fyrir utan andlitsvöðva …

Ég held að það sem þú ættir að hafa í huga þegar þú passar viðkvæma eða þurra húð er að „styrkja hindrunarstarfsemi húðarinnar og byggja hana upp að nýju“. Það má segja að reglan sé að hafa endurheimt hindrunaraðgerðarinnar forgang. Það er best að hugsa til þess að viðkvæm húð sé fleiri en ein. Af þeim sökum, ef þú vilt verða betri, er mikilvægt að líta ekki aðeins til baka á ytri þætti eins og húðvörur, heldur einnig á innri þætti eins og streitu í matvælum. Viðkvæm húð er ástand þar sem umburðarlyndi húðarinnar hefur minnkað frá upphafi og það er ekki lengur að virka, og það virðist sem það eigi þátt í ýmsum húðvandamálum. Ef þér er alvara með „Ég vil fá fallega húð án þess að þvo andlitið á mér!“, Þá þarf ég að ná fullri tökum á hinni sönnu merkingu „ekki þvo andlitið“ án misskilnings. Þurr húð er oft skemmd vegna veikinnar hindrunarstarfsemi húðarinnar sem gerir húðina minna sveigjanlega og viðkvæm fyrir hrukkum. Mikilvægast er að „hreinsa upp förðunina eða fituhúðina þegar þú kemur aftur frá skrifstofunni.“ Ef þú getur ekki gert þetta vandlega geturðu sagt: “Hvíta er ómögulegt!” Helsta orsök unglingabólna er að sebum berst í svitaholurnar og bólubakteríurnar aukast áfram með því að nota sebumið sem næringarefni og veldur því að unglingabólan bólgnar og fylgir versnunarleiðinni. Ég hef heyrt að margir eigi í vandræðum með nefholurnar. Sagt er að sebum safnist í andlitið og þú gætir viljað grafa það út með neglurnar, en það getur skemmt yfirborð nefsins og leitt til sljóleika. Fyrir þá sem borða mikið í einu, eða í grundvallaratriðum eins og að borða, bara að gæta þess að stjórna magni matar sem þú borðar á hverjum degi mun hjálpa þér að fá fallega húð. Fyrir viðkvæma húð er það hörmung að húðin verður þurr vegna skorts á vatni eða húðfitu daglega og hindrunaraðgerðin sem verndar húðina minnkar í langan tíma og veldur húðvandamálum. Það er auðveldara að fá þátt. Ef þú skilur húðina eftir grófa mun unglingabólur aukast og þú munt ekki geta auðveldlega endurheimt hana með eðlilegri umönnun. Þegar kemur að þurri húð er ekki hægt að vinna bug á flestum þeirra með því að treysta eingöngu á rakagefandi. Það er enginn vafi á því að grundvallar tilgangur andlitsþvottar er að fjarlægja aðeins óhreinindi eins og sebum úr oxuðu förðun. Sem sagt, það eru margir sem vinna að því að þvo andlit sitt, sem fjarlægir jafnvel húðfituna sem er mikilvæg fyrir húðina. Ef þú vilt gera ráðstafanir gegn lýti skaltu taka „A-vítamín“ sem hjálpar veltu og hreinsar lýti og „C-vítamín“ sem kemur í veg fyrir útfellingu melaníns og búist er við að það hafi áhrif á þynningu á lýtum. Ég vil hafa í huga. Sumir geta verið tregir til að fara á sérhæfða aðstöðu til að fá grófa húðmeðferð, en ef þér er sagt að „ég reyndi að koma með eitthvað en grófa húðin hverfur ekki“, vinsamlegast farðu til húðsjúkdómalæknisins án þess að hika. Til viðbótar við andlitsvöðvana eru líka til vöðvar sem hlaupa frá öxlum eða hálsi að andliti, svo ef þeir eru verulega veikir verður ekki hægt að halda húðinni og hrukkurnar birtast.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました