Fyrir þurra húð …

Ef þú ert með unglingabólur á svipuðum aldri og hefur hreina og slétta húð, „Af hverju þarf ég að eyða dögunum mínum í unglingabólur?“ „Hvað get ég gert til að vinna bug á unglingabólum?“ Hefur þú einhvern tíma hugsað, „Er það?” Húðvörur skila aðeins árangri allt að húðþekju, sem er hluti af húðinni, og stratum corneum, sem er hluti af húðinni. Mér var sagt að lagið væri nógu fullkomið til að koma í veg fyrir yfirferð. Ég fullyrði að rakagefandi áhrif eru meiri strax eftir að hafa farið í bað með vatni á húðinni en eftir að hafa tekið nokkurn tíma eftir að hafa farið í bað. Þegar blóðrásinni er breytt er ekki hægt að afhenda næringarefnin sem eru nauðsynleg svitaholunum, efnaskiptahringurinn raskast einnig og svitahola er í vandræðum. Það virðist sem ótrúlegur bati á grófri húð sé ómögulegur jafnvel þó að þú hafir of mikla húðvörur án nokkurrar kenningar, svo það er örugglega betra að sjá um ástandið þegar gripið er til ráðstafana gegn grófri húð. Því miður er talið að hrukkurnar sem koma fram á enni séu hrukkur sem ekki er auðvelt að fjarlægja þegar þeir hafa myndast, en það virðist sem ekkert sé til sem heitir þynningaraðferð. Flestir halda að „þurr húð krefjist raka, svo að húðkrem er besti hluturinn engu að síður!“, En í raun er húðkrem beint haldið. Það er það ekki. Þegar það verður þurrt, missir það sveigjanleika í kringum svitaholurnar og er ekki hægt að halda lokað. Í því tilfelli verða óþarfa efni eins og förðunarleifar, óhreinindi og sýklar eftir í svitaholunum. Gæta þarf varúðar yfir vetrarmánuðina þar sem sagt er að ef rakinn glatist og svitaholurnar þorni hafi svitahola áhrif á það. Að bæta eigin lífsstíl er nauðsynlegt til að stjórna upphafi og eflingu unglingabólna. Mundu eins mikið og mögulegt er til að forðast unglingabólur. Um þetta leyti virðist sem sífellt fleiri kjósi að hvíta konur. Kannski þess vegna hafa flestar konur löngun til að „hvítna“. Það er betra að takmarka ekki tilhneigingu til viðkvæmrar húðar við einn. Af þeim sökum, ef þú vilt láta lækna þig, er nauðsynlegt að athuga innri þættina þ.mt streitu og mat, svo ekki sé minnst á ytri þætti eins og húðvörur. Flestir þeirra eru líkamsápur sem eru vatn en vegna þess að þær eru vökvi hafa þær þann kost að vera blandaðar saman við innihaldsefni sem hafa fjölbreyttar aðgerðir auk rakagefandi áhrifa. „Ég nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar útfjólubláir geislar á sumrin eru sterkir“ og „Ég nota hvíta snyrtivörur þegar ég verð sólbrunninn.“ Það má segja að slík notkun dugi ekki sem mælikvarði á aldursbletti og melanín, sem er virkt inni í húðinni, er virkt óháð árstíma. Fyrir þurra húð veikist hindrunarstarfsemi húðarinnar, þannig að hún er viðkvæm fyrir ertingu og ferskleiki húðarinnar veikist og hrukkur eru líklegir til.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました