„Fyrir þurra húð …

Þegar húðin er örvuð með útfjólubláum geislum hættir framleiðsla melaníns ekki eftir það og framleiðsla melaníns er endurtök endalaust, sem verður undirstaða lýta. Ef það er sýnt í apóteki með nafninu „body soap“ held ég að hreinsikrafturinn sé á stigi sem er ekki vandamál. Frekar er það mikilvæga að þú verður að velja eitthvað sem er vel við húðina. “Ég nota hvíta snyrtivörur aðeins á sumrin,” og “Ég hef ákveðið að nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar ég er með náladofa vegna sólbruna.” Undir þessum kringumstæðum er ekki hægt að segja að það sé fullnægjandi sem mælikvarði á aldursbletti og bent hefur verið á að melanín, sem er virkt inni í húðinni, er virkt óháð árstíð. Fyrir viðkvæma húð sem hefur ofnæmi fyrir rótum er nauðsynlegt að leita til læknis, en ef viðkvæm tengd lífsstíll er þáttur í því að leiðrétta það endurheimtir ekki viðkvæma húð. Er það ekki það? Allir eyða gráðugum tíma í húðvörur óháð árstíð, umkringdir fjölda snyrtivara og fegurðarupplýsinga. Sem sagt, það er mikilvægt að skilja að ef húðvörurnar sjálfar eru rangar geturðu fengið þurra húð ef þú ert ekki góður í því. Til þess að stöðva fæðingu eða eflingu unglingabólna er mikilvægt að skoða þitt eigið líf almennt. Hafðu bara í huga að þú færð ekki unglingabólur. Ég hef heyrt að sumir segja að unglingabólur, sem komu ekki fram á kynþroskaaldri, hafi byrjað að þróast í lok kynþroska. Engu að síður, það er orsök, og það er nauðsynlegt að ákvarða það og framkvæma síðan rétta meðferð. Bent hefur verið á að þegar raki í húðinni rokið út og svitahola þurr geti svitaholurnar valdið vandræðum og því sé nauðsynlegt að fara vel með yfir vetrarmánuðina. Margir vinna hörðum höndum að húðvörum svo þeir geti eytt tíma sínum með tærri hvítri húð, en í raun og veru held ég að það séu ekki margir sem eru að vinna í því út frá réttri þekkingu. Ólíkt eftir heimkomuna fjarlægir andlitsþvottasápan sem notuð er eftir að hafa vaknað ekki förðun eða bletti, svo þú getur verið viss um að hún ertir ekki húðina og hefur aðeins minna öflugan hreinsikraft. Flestir halda að „rakagefandi sé mikilvægt fyrir þurra húð, svo að húðkrem er samt sem áður mest gagnlegt!“, En í raun er húðkrem beint haldið. Það er það ekki. Það kemur á óvart að margar konur þjást af viðkvæmri húð og könnun kvenna á tvítugs- og fertugsaldri sem gerð var af könnunarfyrirtækinu leiddi í ljós að yfir 40% Japana sögðu: „Viðkvæm húð að framan. Það virðist sem hann trúi. Ef blóðrásin er ekki slétt er ekki hægt að skila mikilvægum næringarefnum til svitaholfrumna og efnaskipti verða óeðlileg og hafa í för með sér vandamál í svitahola. Með viðkvæmri húð er átt við húð þar sem hindrunarstarfsemi húðarinnar er orðin verulega sljór. Það er merkilegur eiginleiki að það fær einkenni eins og kláða eða roða sem og þurrk. Það sem kallað er andlitsþvottafroða er mjög gagnlegt vegna þess að það freyðir bara með því að bæta við vatni eða heitu vatni og nudda það, en í staðinn veldur það byrði á húðina, svo sumt fólk er með þurra húð. Ég er að hlusta.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました