„Fyrir Japana …

„Fyrir Japani eru margir sem halda að þeir geti losnað við þreytu sína í baðinu, eða þeir fara í óreiðu við að baða sig eða þrífa húðina of mikið og þjást af þurri húð.“ Það eru líka húðlæknar. Þegar ég á vinkonu sem er á sama aldri og með fallega húð, velti ég fyrir mér: „Af hverju er ég með hausverk með unglingabólur?“ „Hvers konar umönnun get ég tekið til að vinna bug á unglingabólum?“ Hefur þér einhvern tíma verið brugðið? Til viðbótar við andlitsvöðva eru líka til vöðvar sem eru festir frá öxlum eða hálsi í andlitið og þegar þessir mikilvægu vöðvar hnigna verður erfitt að styðja við húðina og hún verður að hrukkum. Það er mikilvægt að segja: “Þegar þú kemur heim skaltu fjarlægja óhreinindi úr förðun og fitu.” Ef þetta er ekki fullkomið er óhætt að segja: “Hvíta er gagnslaust að hugsa um!” Margir gefa gaum að húðvörum til að halda húðinni tærri og hvítri en líklega er ekki meirihluti fólks að vinna með rétta þekkingu. Í flestum tilfellum er blettunum ýtt upp að yfirborði húðarinnar vegna efnaskipta og hverfur síðan en ef melanín litarefni er búið til meira en nauðsyn krefur, verður það áfram á húðinni og verður blettir.Það mun enda. Það má segja að það mikilvæga við umönnun viðkvæmrar húðar eða þurrar húðar sé að „styrkja og fullkomna hindrunarstarfsemi húðarinnar“. Reglan er að koma viðgerð hindrunaraðgerðarinnar í framkvæmd fyrst. Eftir að þú hefur þvegið andlit þitt verður sebumið og óhreinindin sem festast við yfirborð húðarinnar þvegin burt, þannig að næringarefnin í húðkreminu eða serminu sem þú notar til aðgát munu auðveldlega drekka húðina í raka og þú getur gert það. Ef vatnið gufar upp og svitaholurnar verða þurrar geta svitaholurnar valdið vandamálum og því þarf næga umönnun frá hausti til snemma vors. Viðleitni fólks til að fegra húð sína hentar þér ekki. Það er nauðsynlegt að prófa ýmislegt, vera tilbúinn fyrir það sem verður erfitt. Fjöldi kvenna sem þjást af viðkvæmri húð er óvenju mikill og samkvæmt könnun sem gerð var af fyrirtæki með konur í tvítugs- og fertugsaldri sem viðfangsefni sögðu meira en 40% Japana: “Ég er viðkvæmur. Það virðist sem hann hugsi það er skinn. Húðvelta er kröftugri í svefni, þannig að ef þú passar þig á að ná réttum svefni verður húðin kröftugri og flekkir verða auðveldari að losna við. .. Varðandi lýti er melanín geymt í húðinni í langan tíma og ef þú vilt útrýma lýtum mun það taka sama fjölda ára og það tók fyrir lýta að koma fram .. Ef varan er sett í borgina undir nafninu „Body Soap“ verður hreinsunarmátturinn næstum í lagi. Það sem þú ættir að vera varkárari varðandi er að það er mikilvægt að fá eitthvað sem ekki íþyngir húðinni. Ef þú ert með viðkvæma húð af völdum ofnæmis er læknismeðferð mikilvæg en ef daglegt líf þitt er orsök viðkvæmrar húðar bætir það viðkvæma húð þína með því að bæta hana.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました