Fregnir …

Margir verja peningum og tíma í umhirðu húðarinnar til að vera skýrir og hvítir en því miður vinna mjög fáir með áreiðanlega þekkingu. .. Það eru ansi margar konur sem þjást af viðkvæmri húð og samkvæmt könnun sem gerð var af spurningalistafyrirtæki fyrir konur í tvítugs- og fertugsaldri sögðu meira en 40% Japana: “Ég er viðkvæmur. Þú sérð að það líður eins og “skinn”. Ég heyri að algengar líkamsápur hafa mikið hreinsiefni, svo þær taka of mikla fitu, sem getur leitt til þurrar húðar eða grófrar húðar, og öfugt, of mikillar seytingar fitu. Það er fólk í kringum mig sem segir: „Ég er að kaupa snyrtivörur sem hjálpa til við að hvítna,“ sem miða að því að hvíta, en ef húðin er ekki tilbúin til viðtöku er hún 99% tilgangslaus. ?? Ég held að margar fyrirsætur og andlitsiðkendur séu forvitnir með því að skoða „Snyrtifræði án andlitsþvottar“ sem birt er á heimasíðu þeirra. Það virðist vera til ýmsar snyrtivörur sem búast má við að svitahola sé ósýnileg en oft er ómögulegt að greina orsök lélegrar svitahola og nauðsynlegt er að huga að almennu daglegu lífi svo sem að borða og sofa. Það getur verið svolítið skelfilegt að fara á sérgreinastofu vegna grófrar húðar, en ef þú hefur prófað það og gróft húð hverfur ekki skaltu fara strax til húðsjúkdómalæknis. Þegar ég spyr konur hvað þær vilji fyrir húðina þá heyri ég að algengasta svarið er „Ég vil hafa fallega húð!“. Fyrir konu með skýra húð mun það eitt og sér auka við hana og ætti að líta fallegt út. Til þess að koma í veg fyrir að unglingabólur hefjist og magnist er nauðsynlegt að endurskoða lífshætti daglega. Ristu það á bringuna eins mikið og mögulegt er til að koma í veg fyrir unglingabólur. Þú gætir sagt að þú sért upptekinn af vinnu 365 daga á ári og fáir ekki nægan svefn. Sem sagt, ef þú vilt fá hvíta er mikilvægt að fá góðan nætursvefn. Því miður eru hrukkurnar á enni oft sagðar hrukkur sem ekki er auðvelt að vinna bug á, en það þýðir ekki að það sé engin aðferð til að þynna. Það hefur verið bent á að melanín er geymt í húðinni yfir langan tíma og ef þú vilt losna við lýtina er sama tímabil sem það tók að losna við lýtina ómissandi. Jafnvel ef þú gefur of mikla húðvörur geturðu ekki búist við stórkostlegri framför í grófri húð, svo þú ættir örugglega að endurmeta ástandið áður en þú gerir ráðstafanir gegn grófri húð. Fregnir eru líklegri til að koma fram á fólki með húð sem er náttúrulega viðkvæmt fyrir lýtum, svo jafnvel þó að það virðist hafa verið læknað með því að nota hvítandi snyrtivörur, þá má segja að freknur birtist eftir smá stund. Þegar húðin verður fyrir útfjólubláum geislum er melanínframleiðsla ekki bæld eftir það og melanín án fortjalds fæðist sem er orsök lýta.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました