Fregnir eru …

Ef þú vilt halda hindrunarstarfseminni eðlilegri til að koma í veg fyrir grófa húð er mikilvægt að gera þitt besta til að „raka“ með húðkrem sem inniheldur ceramíð sem geymir raka í stratum corneum. Strax eftir þvott með andlitsþvottasápu verður húðin, sem almennt er talin vera veik súr, aðeins basísk í stuttan tíma. Tilfinningin um stirðleika eftir að hafa þvegið andlitið með andlitsþvottasápu stafar af því að húðin hefur orðið basísk. Flestir þeirra eru vatnslíkamsápur en það er yndislegt að þær eru ekki aðeins rakagefandi heldur innihalda líka mikið af innihaldsefnum sem gegna ýmsum hlutverkum vegna þess að þau eru fljótandi. Ef þú reynir að fjarlægja húðfituna sem hylur húðina með því að nudda hana af krafti mun hún hafa þveröfug áhrif og valda unglingabólum. Eins mikið og mögulegt er vil ég gera það mjúklega til að skilja ekki eftir skemmdir á húðinni. Auk þess að hindra þurrk húðarinnar geta krem ​​og húðkrem sem eru takmörkuð við „viðkvæma húð“ einnig bætt „rakagefandi“ sem stratum corneum í húðinni hefur upphaflega. Ef grófa húðin er ekki endurbætt eru líkur á unglingabólum og öðru slíku og ómögulegt að losna við hana átakalaust með aðeins venjulegum umönnunaraðferðum. Sérstaklega fyrir þurra húð, vertu tilbúinn að treysta eingöngu á rakagefandi hjálpar ekki oftast. Kláði klórar oft húðina náttúrulega, jafnvel þegar þú sefur. Fólk með þurra húð ætti að fara varlega í að skera neglurnar og passa að meiða ekki húðina. Það eru mörg snyrtivörur þróaðar til að útrýma svitahola, en í flestum tilvikum eru fleiri en einn þáttur sem veldur því að svitahola opnast, svo vertu gaum að heildar lífsstíl þínum, svo sem næringu og svefngæðum. Ég held að það sé mikilvægt. Ekki aðeins andlitsvöðvar, heldur einnig axlir og vöðvar sem hlaupa frá hálsi til andlits, svo þegar þessir mikilvægu vöðvar „eldast“ verður ómögulegt að halda áfram að styðja við húðina. Hrukkur munu birtast. Freknur hafa tilhneigingu til að koma fram á fólki með húð sem er viðkvæmt fyrir lýti, svo ég heyrði að það er ekki óalgengt að freknur myndist aftur jafnvel þó að þér finnist þú hafa bætt þig með því að nota hvítar snyrtivörur. Ég held að margir lýsi því yfir að „hvíting og þörmum er ekki skyld.“ Hins vegar, ef þú vilt fá hvíttun, er nauðsynlegt að bæta þarmaumhverfið án þess að klippa horn. Ef þú gerir mistök við val á líkamsápu, þá áttu í raun á hættu að fjarlægja jafnvel rakagefin sem þarf fyrir húðina. Þess vegna langar mig að kynna aðferð til að velja líkamsápu sem nýtist vel fyrir þurra húð. Ef þú vilt raunverulega „átta þig á fallegri húð án þess að þvo andlit þitt!“, Þá held ég að það sé mikilvægt að ganga úr skugga um að þú skiljir hagnýta merkingu „þvoðu ekki andlit þitt“ svo að ekki sé um villst. .. Þegar húðin verður þurr og yfirhúðarlagið skortir vatn, verður erfitt að fletta af keratíninu og þykknar. Í slíkum aðstæðum, jafnvel með varkárri umhirðu húðar, er erfitt fyrir gagnleg innihaldsefni að ná inn í húðina og það er óhætt að gera ráð fyrir að það sé árangurslaust. Ég heyrði að þegar um er að ræða vinsæla líkamsápu er hreinsiefnið of sterkt og olían skoluð burt óhóflega, sem leiðir til þurrar húðar eða grófrar húðar, og öfugt getur það leitt til of mikils seytingar á olíu.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました