Frægir leikarar eða snyrtifræðingar …

Ef þér er sama um hrukkurnar á ytri augnkrókunum verða þeir ristir djúpt án þess að stoppa, þannig að ef þú passar þig ekki á þeim um leið og þú finnur þá verður það erfiður. Til að sjá um unglingabólur er mikilvægt að þvo vandlega til að fjarlægja óæskilegan fituhúð eða dauðar húðfrumur og raka síðan þétt. Þetta er satt sama hvar unglingabólur þróast. Viðkvæm húð flækist alltaf í húðvandamálum vegna þess að hún er þurr vegna skorts á vatni og húðfitu og hindrunaraðgerðin sem verndar húðina heldur áfram að lækka í langan tíma. Það verður auðveldara. Reyndar hefur reynst að húðin er sjálfhreinsandi og auðvelt er að fjarlægja ryk eða svita með venjulegu vatni. Þú verður að ná góðum tökum á andlitshreinsun, sem fjarlægir aðeins óhreinindi sem hafa slæm áhrif, án þess að fjarlægja húðfituna sem gegnir mikilvægu hlutverki. Þegar vandamál koma upp í svitaholunum verður húðin jarðaberjalík eða dökknar og húðin virðist sljór. Árangursríkar húðvörur verða nauðsynlegar til að vinna bug á svitahola vandamálum. Húðvelta er sérstaklega virk meðan á svefni stendur, þannig að ef þú passar þig á að sofa reglulega verður efnaskipti húðarinnar efld og blettir eru síður eftir. Gert er ráð fyrir að nokkrir frægir leikarar eða snyrtifræðingar laðist að „snyrtifræði án andlitsþvottar“ sem tilkynnt er á heimasíðu sinni. Umkringdur fjölmörgum snyrtivörum og fegurðarupplýsingum ertu áhugasamur um húðvörur 365 daga á ári. Hins vegar er einnig mikilvægt að skilja að ef húðvörur eru ekki við hæfi eru mjög miklar líkur á þurri húð. „Ég nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar útfjólubláir geislar á sumrin eru sterkir“ og „ég nota eingöngu hvíta snyrtivörur þegar ég verð sólbrunninn.“ Í slíku ástandi má segja að það sé ófullnægjandi til umönnunar aldursbletta, en melanínið inni í húðinni er virkt óháð tíma. Venjulega rísa lýti upp á yfirborð húðarinnar vegna efnaskipta og hverfa síðan en þegar melanín litarefni er offramleitt er það áfram á húðinni og verður lýti. Ef þú vilt jafna þig eftir grófa húð þarftu að lifa kerfisbundnu lífi daglega. Umfram allt, með því að staðfesta matarvenjur þínar, er skynsamlegra að koma grófri húð úr líkamanum og búa til fallega húð. Varðandi húðvörur, þá er það aðeins árangursríkt á húðþekju sem myndar húðina og stratum corneum sem myndar húðina, en þessi mikilvæga starfsemi stratum corneum er lag sem er nógu sterkt til að hindra loftgang. Ég veit það er. Andlitshreinsifroða er hagnýt vegna þess að það er hægt að þeyta það með því einfaldlega að bæta við vatni eða heitu vatni og nudda það, en þvert á móti getur það verið mjög ertandi fyrir húðina, sem fær það til að þorna. Sumir eru í vandræðum með húðina. Krem eða húðkrem sem sérstaklega er hannað fyrir „viðkvæma húð“ kemur ekki aðeins í veg fyrir að húðin þorni út, heldur bætir einnig „rakagefnið“ sem felst í húðlaginu. Þegar kemur að umhirðu húðar held ég að vökvun sé nauðsynleg. Það fer eftir því hvernig þú notar húðkremið til að raka það, ekki aðeins ástand húðarinnar heldur einnig farðalímið breytist og því er mikilvægt að nota húðkremið meðvitað.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました