Frægir leikarar eða fegurðargagnrýnendur …

Það munu vera ansi margir sem hafa mikinn áhuga á að sjá „Snyrtifræði án andlitsþvottar“ sem frægir leikarar eða fegurðargagnrýnendur sýna á bloggsíðum sínum. Algengasta löngun kvenna er „Ég vil hafa fallega húð!“. Kona með skýra húð hefur allt aðrar mætur og tryggir að hún muni líta heillandi út. Þegar vatnið er horfið harðnar svæðið við svitaholurnar og þú munt ekki geta haldið því lokað. Fyrir vikið fyllast svitaholurnar af óþarfa efnum eins og förðunarleifum, sýklum og óhreinindum. Þú verður veikur fyrir kláða og lélegri húð vegna áhrifa þurrks, ekki satt? Þá skulum við ekki aðeins skipta um húðvörurnar fyrir þær sem hafa framúrskarandi rakagefandi áhrif heldur einnig að breyta líkamsápunni. Það er sjaldgæft að einstaklingur sem hefur enga tengingu eða tengingu vinni mikið til að ná fram fallegri húð sem hentar honum ekki. Það er þræta, en það er mikilvægt að prófa mismunandi hluti. Þegar kláði, jafnvel þegar þú ert sofandi, klórarðu þig oft ósjálfrátt með neglunum. Fólk með þurra húð verður að klippa neglurnar, svo vertu varkár að skemma húðina óvart. Þegar húðin verður þurr og yfirhúðin missir vatn losnar keratínið ekki auðveldlega og verður þykkara. Það er ekki ofsögum sagt að ef þú lendir í slíku ástandi, jafnvel þó að þú gerir þitt besta í umhirðu húðarinnar, er ómögulegt fyrir jákvæð efni að ná inn í húðina og það hafa engin áhrif. Þegar þú þvær andlit þitt hverfur fituhúðin sem er óhreinindin sem festast við yfirborð húðarinnar í filmuformi, þannig að næringarefnin í húðkreminu eða serminu sem þú notar til aðgát á þeim tíma munu auðveldlega drekkja húðinni í raka Það er hentugt að gefa. Ef þú vilt koma í veg fyrir lýti er mikilvægt að taka „A-vítamín“, sem hjálpar til við efnaskipti og útrýma lýti, og „C-vítamín“, sem hefur þau áhrif að melanín útfelling og þynning lýta. Í mörgum tilfellum þýddi í raun ekkert að reyna að fegra húðina. Í öllum tilvikum ætti árangur fallegrar húðar að byrja á því að öðlast þekkingu. Vegna þess að það er líkamsápa sem er meðhöndluð eins og í hvert skipti, þá er það mikil forsenda að nota eitthvað sem er gott við húðina. Sumar líkamsápur valda hins vegar skemmdum á húðinni. Fyrir þá sem borða jafnvel þótt þeir séu með verki, eða hafa gaman af því að borða ýmislegt frá upphafi, hefur það bara í huga að draga úr matarmagni 365 daga á ári og hefur jákvæð áhrif á fallega húð. Sagt er að hrukkur myndist gjarnan í kringum augun vegna þess að húðin er þunn. Í samanburði við þykkt húðarinnar á kinnunum eru ytri augnhornin eða undir augunum helmingur og augnlokin þriðjungur, sem er mjög þunnt. Almennt rísa lýti upp á yfirborð húðarinnar vegna efnaskipta og hverfa fljótt en þegar melanín litarefni myndast meira en venjulega helst það á húðinni og umbreytist í lýti. Ef þú lendir í vandræðum með svitahola mun húðin þín líta meira út eins og jarðarber, svitahola dökknar og húðin þín verður sljór í heildina. Rétt umhirða húðar er nauðsynleg til að útrýma svitahola vandamálum.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました