Fólk sem hefur ekkert með það að gera er að reyna að gera húðina fallega.

Það getur verið svolítið ógnvekjandi að fara á sjúkrahús til að meðhöndla grófa húð, en ef þér finnst grófa húðin ekki lagast þó þú hafir gert það af einhverjum ástæðum, vinsamlegast farðu strax til húðlæknis. Það hefur verið tilkynnt að unglingabólur séu byggðar á hormónaójafnvægi en ég heyri að það getur komið fram þó þú hafir óreglulegan svefntíma, mikið álag eða truflað mataræði. Ég hef heyrt að líkamsápur án lyfseðils sé of hreinsiefni til að fjarlægja of mikla fitu og valda þurri húð eða grófri húð, og öfugt of mikilli seytingu fitu. Er það ekki eitthvað eins og „Ég hef verið stöðugt þurr síðustu ár og hef smá áhyggjur.“ Ef þú gerir ekki neitt til að segja: “Húðin er þurr og þurr!?” Ef þú ert með viðkvæma húð sem stafar af ofnæmi er meðferð á sjúkrastofnun forsenda en ef þú ert með viðkvæma húð sem er orsök daglegs lífs þíns held ég að ef þú bætir hana muni viðkvæm húð þín einnig batna. Krem eða húðkrem fyrir „viðkvæma húð“ kemur ekki aðeins í veg fyrir að húðin þorni út, heldur bætir einnig „rakagjöfina“ sem stratum corneum í húðinni heldur upprunalega. Kláði getur komið fram vegna þurrkur og húðin getur orðið þurr. Ef svo er, ættirðu ekki aðeins að skipta um húðvörur fyrir þá sem „boðar rakagefandi áhrif“, heldur ættirðu einnig að skipta um líkamsápu. Ég held að vökvun sé það mikilvægasta í umhirðu húðarinnar. Það fer eftir því hvernig þú notar húðkremið og heldur því raka, ekki aðeins ástand húðarinnar heldur einnig farðalímið breytist, svo þú ættir að hafa frumkvæði að því að nota húðkremið. Það er betra að takmarka ekki fjölda þátta fyrir viðkvæma húð við einn. Þess vegna, ef þú vilt verða betri, er mikilvægt að endurskoða ekki aðeins ytri þætti eins og umhirðu húðar heldur einnig innri þætti eins og streitu og matarvenjur. Það má segja að það sé mikilvægt að „hreinsa upp förðun eða fituhúð þegar þú kemur heim.“ Ef þetta er ekki gert jafnt og þétt má segja að “að hvítja er erfitt!” Það er best að hugsa ekki um að ótengt fólk sem leitast við að fegra húðina muni passa þig. Það getur verið erfitt en ég held að það sé mikilvægt að prófa ýmsa hluti. Núverandi svokölluð húðvörur beindust ekki að líkamskerfinu sem skapar fallega húð. Til dæmis er það sama og að strá aðeins áburði án þess að rækta túnin yfirleitt. Sumir kjósa kannski heitt bað en óvenju heitt vatn hefur neikvæð áhrif á húðina og sviptur húðina fljótt rakagefandi olíu.Það er talið vera alvarleg orsök þurrar húðar. Fyrir þurra húð er hindrunarstarfsemi húðarinnar þunglynd, svo hún skemmist beint og óhætt er að gera ráð fyrir að teygjanleiki húðarinnar týnist og auðvelt fyrir hana að breytast í hrukkur. Það hefur komið í ljós að venjulega eftir þvott með andlitsápu verður venjulega veik súra húðin basísk um tíma. Talið er að ástæðan fyrir því að þú finnur fyrir spennu þegar þú þvær með andlitsþvottasápu sé sú að húðin sé í basískri stöðu.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました