Fólk sem borðar mikið af mat í einu …

Það getur verið meira og minna þreytandi að fara til sérfræðings í grófri húðmeðferð, en ef þú hefur prófað eitthvað og grófa húðin lagast ekki skaltu fara strax til húðsjúkdómalæknis til meðferðar. .. Þegar unglingabólur bekkjarfélaga minna eru með gegnsæja húð, „Af hverju þjáist þú af unglingabólum?“ „Hvers konar umönnun ætti ég að taka til að losna við unglingabólur?“ Verður það gert? “ Fyrir þá sem borða mikið magn af mat í einu, eða í grundvallaratriðum eins og að borða hluti, þá reynir bara að draga úr magni matar daglega nær þér að ná fallegri húð. Flestir þeirra eru rakagefandi líkamsápur en vegna þess að þeir eru vökvi er yndislegt að þær innihalda mikið magn af innihaldsefnum sem hafa ýmis áhrif til viðbótar við rakagefandi áhrif. Varanlega er nauðsynlegt að „bæta matvælum sem skila árangri til að hvíta í mataræðið.“ Á síðunni okkar eru skráð „hvaða tegundir matar hafa jákvæð áhrif á hvítun?“ Jafnvel þó að það sé algeng snyrtivörur, þegar um er að ræða viðkvæma húð með sterkan náladofa, er ekki hægt að fjarlægja húðvörur sem eru minna íþyngjandi. Það er skynsamlegt að breyta venjulegri umönnun í minna íþyngjandi umönnun. Varðandi þurra húð, þá er enginn vafi á því að hún er aðeins skemmd vegna ófullnægjandi hindrunarstarfsemi húðarinnar og sveigjanleiki húðarinnar minnkar verulega og líklegt er að hrukkur komi fram. Ólíkt eftir heimkomuna fjarlægir andlitsþvottasápan sem notuð er á morgnana hvorki farða né óhreinindi og því er æskilegt að nota tegund sem er mild við húðina og hefur eins veikan hreinsikraft og mögulegt er. Fyrir nokkrum misserum tók það sem kallað var húðvörur ekki eftir meginreglum og meginreglum alls líkamans sem framleiða fallega húð. Einfaldlega sagt, það er eins og að halda áfram að frjóvga án þess að plægja túnin. Eftir að þú hefur farið í bað er mikilvægt að bera á þig krem ​​eða olíu til að raka húðina, en ég myndi meta það ef þú gætir gert ráðstafanir til að koma í veg fyrir þurra húð með því að íhuga líkamssápuna sjálfa og hvernig á að þvo hana. Þegar útfjólubláir geislar valda skemmdum á húðinni er framleiðsla melaníns ekki stöðvuð og framleiðsla melaníns heldur áfram án takmarkana, sem er ráðandi þáttur fyrir aldursbletti. Margir segja: „Kláði er óvenjulegur og erfiður vegna þess að húðin þornar þegar kuldinn er mikill.“ Könnun á nýlegri þróun sýnir hins vegar að æ fleiri þjást af þurri húð allt árið. Ef þú gerir mistök við val á líkamsápu, er hætta á að þú fjarlægir jafnvel rakagefin sem venjulega eru nauðsynleg fyrir húðina. Til að koma í veg fyrir að þetta gerist munum við kenna þér hvernig á að velja líkamsápu sem nýtist vel fyrir þurra húð. Það er fólk í kringum mig sem segir: „Ég er með snyrtivörur til að hvíta,“ vegna þess að ég vil láta hvítna mig, en í flestum tilfellum ef húðin mín er ekki vel undirbúin fyrir samþykki. Það má segja að hún sé tilgangslaus. Hafðu í huga að „whitening snyrtivörur eru ekki aðeins notaðar þegar blettir birtast!“ Með daglegri umönnun skaltu róa melanínvirkni og halda húðinni þolandi fyrir aldursbletti.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました