Fólk kemst í snertingu við nokkrar tegundir af snyrtivörum og fegurðarupplýsingum …

Ef þú vilt koma þurri húð aftur í eðlilega húð af fullum krafti er árangursríkast að láta af förðuninni og framkvæma húðvörur sem miðast við rakagefingu á 3 tíma fresti. Er það samt ekki mjög erfitt? „Ég nota hvíta snyrtivörur aðeins á sumrin“ og „ég reyni að nota hvíta snyrtivörur í tilfelli af sólbruna.“ Það má segja að slík bráðabirgðaaðferð nægi ekki sem meðferðaraðferð við aldursbletti, heldur er melanínið inni í húðinni virkt óháð árstíma. Það er mikilvægt að segja: “Fjarlægðu óþarfa förðun og blóði í fitu.” Ef ekki er hægt að gera þetta vandlega er ekki ofsögum sagt að „hvíting er óæskileg!“ Þurr húð er form þar sem hindrunarstarfsemi húðarinnar er ófullnægjandi, þannig að hún er örvuð beint og húðin verður minna rakagjöf og hætt við hrukkum. Það getur verið svolítið ógnvekjandi að fara á sjúkrahús til að lækna grófa húð, en þeir sem „hafa prófað ýmislegt en grófa húðin nær sér ekki“ ættu að fara strax til húðlæknis. .. Fregnir eru líklegri til að koma fram á fólki með húð sem er náttúrulega viðkvæmt fyrir blettum, svo mér var sagt að jafnvel þó að það virðist hafa verið læknað með því að nota hvíta snyrtivörur, þá framleiða þeir því miður oft freknur. Til að koma í veg fyrir að unglingabólur komi eða versni, er mikilvægt að skoða þinn eigin lífsmáta aftur. Vertu eins varkár og mögulegt er til að forðast unglingabólur. Þegar það verður þurrt mun svæðið í kringum svitaholurnar harðna og ekki hægt að hafa það lokað. Í því tilfelli virðist sem leifar af förðun, óhreinindi, sýklar osfrv verði áfram í svitaholunum. Margir segja: „Á köldu tímabili verður húðin þín þurr, sem gerir það kláða og sárt.“ Hins vegar, þegar litið er á þróunina undanfarin ár, virðist sem sífellt fleiri þjáist stöðugt af þurri húð. Ef þú vilt losna við grófa húð er mikilvægt að hreinsa allan líkamann með því að borða gagnlegan mat og bæta þig að utan með kremi sem er mjög árangursríkt gegn grófri húð. .. Svo virðist sem margir haldi að „andlitsvatn sé besti samsvörunin vegna þess að nauðsynlegt er að raka sem mælikvarða á þurra húð!“, En í grundvallaratriðum er ómögulegt að halda húðkreminu beint. .. Þegar um er að ræða venjulega líkamsápu hefur verið bent á að það eru tilfelli þar sem hreinsikrafturinn er of sterkur og olían er fjarlægð of mikið, sem leiðir til þurrar húðar eða grófrar húðar, og öfugt er það beintengt of mikilli seytingu af olíu. Ég hef. Fólk iðkar húðvörur á hverjum degi á meðan það verður fyrir nokkrum tegundum snyrtivara og upplýsingum um fegurð. Hins vegar, ef húðvöran sjálf er ekki sú rétta, breytist hún í þurra húð. Ef þú ferð venjulega í íþróttafélag til að slétta blóðflæðið þitt verður veltan efld og gagnsærri hvítun getur verið þín. Nútíma unglingar geta ekki losað um streitu, þannig að ef þú ert að þrífa með unglingabóluhindrandi andlitshreinsiefni eða húðkrem, en það lagast alls ekki, þá er það vegna þess að þú ert að safna streitu.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました