Fólk er umkringt miklum snyrtivörum og fegurðarupplýsingum …

Það má segja að melanín sé birgðir á húðinni í langan tíma, þannig að ef þú vilt fjarlægja blettina tekur það sama fjölda ára og það tók fyrir blettina að koma fram. Er talið vera. Ef þú vilt virkilega fá fallega húð án þess að þvo andlitið er mikilvægt að ná tökum á raunverulegri merkingu „ekki þvo andlitið“ til að misskilja ekki. Jafnvel þeir sem eru yfirleitt varkárir, svo sem „Ef þú verður sólbrunninn, ekki passa það og ekki líta á það, þá breytist það í bletti!“ Það er enginn vafi á því. Fyrir þurra húð er rangt að halda að hindrunastarfsemi húðarinnar sé veik og veldur bein ertingu, sem leiðir til ósveigjanleika í húðinni og viðkvæm fyrir hrukkum. Tilhneiging til unglingabólna er breytileg frá kynslóð til kynslóðar. Það eru mörg tilfelli þar sem fólk sem hefur verið með stórt og lítið unglingabólur á kynþroskaaldri og hefur átt erfitt uppdráttar fær ekki 100% af því eftir að það verður fullorðið. Umkringt miklum snyrtivörum og fegurðarupplýsingum eyðir fólk 365 dögum í húðvörur þar til það er sátt. Hins vegar, ef framkvæmdin er ekki rétt, eru miklar líkur á að þú hafir þurra húð. Jafnvel ef þú notar vinsælar snyrtivörur, ef þú ert með viðkvæma húð sem er íþyngjandi, þá þarftu húðvörur sem ekki þyngir húðina. Vinsamlegast reyndu að breyta daglegri umönnun í minna íþyngjandi umönnun. Fólk sem iðrast „Ég fór út undir steikjandi sólinni!“ Er heldur ekkert vandamál. Að því sögðu er bráðnauðsynlegt að þú hafir viðeigandi húðvörur. En fyrst ættirðu að raka. Að bæta efnaskipti er samheiti við að bæta vinnu í öllum vefjum líkamans. Til að einfalda þetta þýðir það að byggja upp heilbrigðan líkama. Að leiðrétta orsökina eru „heilsa“ og „falleg húð“ háð hvort öðru. Ef þú reynir að fjarlægja fituhúðina sem hylur húðina með því að nudda hana af krafti, verður það hvatning til að stuðla að unglingabólum. Það er mikilvægt að gera það mjúklega til að skemma ekki húðina eins mikið og mögulegt er. Eitt sem hafa þarf í huga þegar umhirða er fyrir viðkvæma eða þurra húð er að bæta og styrkja hindrunarstarfsemi húðarinnar. Grundvallarreglan er að hafa fyrsta forgang að gera við hindrunaraðgerðina. Málið er: „Þegar þú kemur heim skaltu fjarlægja bletti á förðuninni eða fituhúðinni.“ Ef ekki er hægt að gera þetta með vissu er ekki ofsögum sagt að „hvíting er óæskileg!“ Það eru margar snyrtivörur á markaðnum sem geta útrýmt svitahola en í flestum tilfellum er ekki hægt að skýra ástæðuna fyrir því að svitahola lokast ekki almennilega, svo fyrir almennt daglegt líf svo sem mat og svefn. Það er einnig nauðsynlegt að hafa gaum . Líkamsápa, sem þú heyrir oft, hefur sterka hreinsiefni, þannig að hún fjarlægir meiri fitu en nauðsyn krefur, veldur þurrri húð og grófri húð, og öfugt virðist sem það séu tilfelli þar sem of mikil seyting fitu á sér stað .. Vegna þess að það er líkamsápan sem ég nota allan tímann er það almenn meginregla að nota eitthvað sem skemmir ekki húðina. Sumar líkamsápur geta þó valdið ertingu í húð.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました