Fer til læknis vegna grófrar húðar …

Það er aldrei best fyrir þig að reyna að fegra húðina af einhverjum sem þú þekkir ekki. Það er búist við að það taki nokkurn tíma en ég tel nauðsynlegt að prófa ýmsa hluti. Kannski finnst sumum að þeir séu of uppteknir til að sofa í langan tíma. Hins vegar, ef þú þráir að hvítna, þá er mikilvægt að vera meðvitaður um að tryggja svefn. Bent hefur verið á að ástæðan fyrir því að margir hrukkur myndast í kringum augun sé sú að húðin sé þunn. Í samanburði við þykkt húðarinnar í kringum kinnarnar eru ytri horn augnanna aðeins helmingur undir augunum og augnlokin aðeins þriðjungur. Þegar við eldum verða klumpuholurnar í kringum andlitið ákaflega áberandi en það tekur langan tíma að verða klumpur. Fyrir viðkvæma húð sem hefur ofnæmi fyrir rótum er mikilvægt að meðhöndla hana hjá lækni, en fyrir viðkvæma húð af völdum lífsstílstengdra sjúkdóma má fullyrða að ef hún batnar er einnig hægt að gera viðkvæma húð. Það er mikilvægt að segja: „Þegar þú kemur heim til okkar skaltu fjarlægja óhreinindi úr förðuninni eða fituhúðinni.“ Ef þetta er ekki gert á réttan hátt, geturðu sagt: “Það er engin leið að þú getur hvítnað!” Þó að það sé líkamsápa sem að mestu er samsett úr vatni er það yndislegur staður sem mörg innihaldsefni sem sýna ýmis áhrif sem og rakagefandi áhrif eru notuð vegna þess að það er vökvi. Til að koma í veg fyrir fæðingu eða eflingu unglingabólna er nauðsynlegt að athuga daglega lífsstíl þinn. Vertu viss um að muna að forðast unglingabólur. Ef þú ert með svitahola vandamál, mun húðin líta út eins og yfirborð jarðarberja eða svitahola mun vaxa og húðin þín verður sljór. Ef þú vilt leysa svitahola vandamál er mikilvægt að sjá um rétta húðvörur. Sumir segja að unglingabólur, sem komu alls ekki fram á mið- og menntaskólaaldri á unglingsárum, hafi byrjað að birtast á fullorðinsárum. Engu að síður, það er orsök, svo við skulum ganga úr skugga um það og veita árangursríka meðferð! Í raun og veru er húðin sjálfhreinsandi og ætti að vera hægt að fjarlægja ryk eða svita án vandræða eftir þvott með venjulegu heitu vatni. Lærðu hina sönnu merkingu andlitshreinsunar með því að fjarlægja aðeins óþarfa bletti meðan þú skilur eftir fitu, sem gegnir mikilvægu hlutverki. Það getur verið svolítið slæmt að fara til læknis vegna grófrar húðar, en ef þú segir „Ég prófaði eitthvað en grófa húðin verður ekki eðlileg“, ekki hika við að fara til húðlæknis. Kláði getur aukist vegna þurrkur eða húðin getur orðið full af rispum. Ef svo er, auk þess að skipta um húðvörur fyrir þá sem hafa rakagefandi áhrif, mælum við með að þú skiptir einnig um líkamsápu. Unglingar geta ekki létt álagi, þannig að ef þú ert að passa þig á andlitshreinsiefni eða húðkrem, sem sagt er árangursríkt gegn unglingabólum, en það eru engin merki um framför, þá er það líklega vegna þess að þú getur ekki létt á streitu. Orsakir unglingabólna eru sagðar vera mismunandi eftir kynslóðum. Fólk sem átti erfitt með bólur um allt andlitið á kynþroskaaldri getur oft ekki gert eitt þegar það er um þrítugt.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました