Ég vil fjarlægja fituhúðina sem hefur fest sig við húðina á mér …

Ef þú nuddar húðina með valdi til að fjarlægja húðfituna sem hefur loðað við húðina, mun það hafa skaðleg áhrif og hafa í för með sér bólur. Að öllu leyti, gerðu það með veikum krafti svo að þú reynir ekki á húðina. Varðandi andlitshreinsiefni er það mjög gagnlegt vegna þess að það er gert til að freyða bara með því að bæta við vatni eða heitu vatni og nudda það, en það eykur oft álagið á húðina samsvarandi, svo það hentar þurrum húð. Sumir hafa fallið inn í það. Þegar þú þvær andlit þitt, verður fituhúðin og óhreinindin sem hafa fest sig við yfirborð húðarinnar þvegin, þannig að innihaldsefni húðkremsins og sermisins sem þú notar til umönnunar á þeim tíma komast auðveldlega í gegn. Það er hægt að gera og það er hentugt til að raka húðina. Ef þú gerir mistök við að ákvarða líkamsápu gætirðu átt á hættu að fjarlægja jafnvel rakagefnið sem raunverulega er nauðsynlegt fyrir húðina. Þess vegna munum við kenna þér að bera kennsl á líkamsápu fyrir þurra húð. Reyndar er húðin sjálfhreinsandi og ætti að vera hægt að fjarlægja hana vandlega með því að þvo með heitu vatni sem hvorki inniheldur ryk né svita. Ég vil að þú gangir í hæfilegan andlitsþvott sem fjarlægir aðeins óþarfa óhreinindi án þess að fjarlægja nauðsynlegan sebum. Það er enginn vafi á því að rakagefandi áhrif eru betri strax eftir bað með vatni á húðinni en eftir nokkurn tíma eftir bað. Það er skynsamlegt að halda ekki að sú staðreynd að sá sem hefur engin tengsl eða tengsl vilji hafa fallega húð eigi ekki við þig. Það er líklegt að þú eyðir smá tíma en þú verður að gera tilraunir með það. „Ég hef ákveðið að nota hvíta snyrtivörur aðeins á sumrin“ og „ég nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar ég finn fyrir sólbruna.“ Með slíkri notkun er ekki hægt að segja að hún sé fullnægjandi sem meðferðaraðferð við aldursbletti og bent hefur verið á að melanín, sem er til staðar inni í húðinni, sé virkt hvenær sem er. Fyrir viðkvæma húð sem finnur fyrir náladofa, jafnvel við vinsælar snyrtivörur, er húðvörur sem eru ekki of pirrandi nauðsynlegar. Breyttu venjubundinni umönnun þinni sem er minna streituvaldandi fyrir húðina. Ef þú ert með höfuð sem er alltaf þurrt ættirðu að nota líkamsápu sem er rík af rakagefnum. Ef þú hefur áhyggjur af húðinni er rakagefandi nauðsynlegt til að vera varkár þegar þú velur líkamsápu. Viðkvæm húð er ástand þar sem hindrunarstarfsemi húðarinnar minnkar náttúrulega og hún virkar ekki reglulega og hætta er á að ýmsir húðvandamál þróist. Varðandi andlitsþvottasápuna sem notuð er eftir að hafa vaknað, ólíkt á nóttunni, þá er ekki hægt að fjarlægja förðun eða bletti, svo ég held að það sé æskilegt að nota vöru sem ekki íþyngir húðinni og hefur veikan hreinsikraft. Það eru mörg snyrtivörur á markaðnum sem geta þakið svitaholurnar og gert þær áberandi en það er oft erfitt að greina hvata svitahola til að loka ekki þétt, svo sem svefngæði eða matur. Það er nauðsynlegt að huga að gæðunum lífsins almennt, svo sem lífsins. Krem og húðkrem sem seld eru fyrir „viðkvæma húð“ koma ekki aðeins í veg fyrir að húðin þorni út, heldur bæta einnig „rakagefandi“ sem sagt er að hafi lag í húðinni. Ég get það. Það er engin furða að sumir kjósa heit böð en of heitt vatn er skaðlegt fyrir húðina og hefur engan ávinning og það fjarlægir hratt fituna sem sögð er rakagefandi húð. Það er sagt vera afgerandi orsök. af þurri húð vegna þess að það rænir því.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました