„Ég varð sólbrunninn …

Viðkvæm húð er ástand þar sem viðnám sem felst í húðinni minnkar og það getur ekki þjónað hlutverki sínu með góðum árangri og það virðist sem það eigi þátt í ýmsum húðvandamálum. Þegar ég er kominn á ákveðinn aldur verða kekkirnir í svitahola ýmissa hluta mjög áhyggjufullir en það tók mörg ár að komast í kekkjað ástand. Það má segja að aðlögun efnaskipta þýði að auka getu alls líkamans. Til að einfalda þetta þýðir það að byggja upp lifandi líkama. Eðlilega ætti ekki að líta á „heilsu“ og „fallega húð“ sérstaklega. Sumir kjósa kannski heitt bað, en of heitt vatn er ertandi fyrir húðina og sviptur húðina fljótt því sem kallað er rakagefandi., Talið er alvarleg orsök þurrar húðar. Ef hrukkur sjást í kringum augun mun það næstum alltaf hækka útlitaldur, svo hrukkur eru kvíðnir og það er skelfilegt að lyfta andlitinu almennilega. Ég get fullvissað þig um að hrukkurnar í kringum þig eru mikill óvinur. Allar konur sem hafa áhyggjur af því að þær vilji sigrast á dökkri húð sinni. Þú getur ekki auðveldlega gert hvíta húð að þínum. Er það ekki hagnýtara en það, „venjan að stefna að hvítingu“ sem fólk sem hefur umbreytt úr myrkri í sanngirni í raun hefur haldið áfram að gera? Flestir segja: „Rakagjöf er forsenda þurrar húðar, svo að húðkrem er áhrifaríkust!“, En á óvart er húðkrem vatn er ekki haldið beint. Fólk sem borðar mikið í einu, eða sem upphaflega vill borða ýmsa hluti, getur nálgast fallega húð bara með því að gefa gaum að því að draga úr matarmagninu sem það borðar daglega. Þegar vatnið gufar upp úr húðþekjulaginu vegna þurrar húðar er líklegra að keratín losni frá en venjulega og það virðist þykkna. Í slíkum aðstæðum, jafnvel þótt þú eyðir tíma í umhirðu húðarinnar, er erfitt fyrir mikilvæg innihaldsefni að ná inn í húðina og betra er að halda að hún sé árangurslaus. Ef þú vilt lækna grófa húð er nauðsynlegt að lifa varanlegu og alhliða lífi. Sérstaklega er mælt með því að gera við grófa húð innan úr líkamanum og gera húðina fallega með því að bæta matarvenjur. Þurr húð er ástand þar sem vatnið, sem er uppspretta gljáa húðarinnar, er horfið. Húð sem hefur verið svipt mikilvægu vatni veldur bólgu vegna baktería og þess háttar sem hefur í för með sér þurra grófa húð. Það eru óteljandi konur sem eru í neyð vegna viðkvæmrar húðar sinnar og þegar fyrirtæki kannaði konur á tvítugs og fertugsaldri sögðust yfir 40% Japana vera „viðkvæm fyrir sjálfum sér.“ Þú sérð að það líður eins og „húð. „ Jafnvel þeir sem eru alltaf varkárir, eins og málið „Ég brenndist í sólinni, en ef ég gerði ekki neinar aðgerðir og teldi það ekki vandamál, þá væri ég með bletti!“, Þá gerði ég mistök. Það gerist að það gerist. Sagt er að umhirða húðarinnar virki aðeins á húðþekjuna, sem er hluti af húðinni, og stratum corneum sem myndar hana, en stratum corneum, sem gegnir mikilvægu hlutverki, leyfir einnig súrefni að komast í gegnum. lag er nógu sterkt til að loka. Fyrir margt löngu voru blaðlaga svitaholapakkar allsráðandi í heiminum en ég man þá enn. Í ferð eingöngu kvenna sýndum við öll keratínpluggana sem voru fastir í svitaholunum og gáfu hávaða fram á nótt.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました