„Ég hef aldrei heyrt um samband milli hvítunar og þarmaumhverfis …

Viðkvæm húð er húð þar sem hindrunarstarfsemi húðarinnar er óvenju þunglynd. Það má segja að það sé einkennandi að það fái einkenni eins og kláða og roða sem og þurrk. Hafa ber í huga að það eru fleiri en ein meginorsök viðkvæmrar húðar. Þess vegna, ef sagt er að umbóta sé óskað, er nauðsynlegt að endurskoða innri þætti eins og streitu og matarvenjur sem og utanaðkomandi þætti eins og húðvörur. Kláði getur klórað í húðina, jafnvel meðan þú sefur. Það er mikilvægt fyrir fólk með þurra húð að klippa neglurnar, svo vertu varkár að meiða húðina án vitundar þinnar. Til þess að koma í veg fyrir að unglingabólur komi fram og versni, er nauðsynlegt að endurskoða lífsstíl þinn. Mundu að hætta unglingabólum eins mikið og mögulegt er. Sagt er að margir þjáist af nefholum. Sagt er að fitusöfnun safnist jafnvel í andlitið og talið er að þú viljir mylja það með neglunum en það mun skemma yfirhúð húðarinnar og valda sljóleika. Þegar húð þín verður fyrir útfjólubláum geislum er melanínframleiðsla alls ekki rofin og melanín er framleitt meira og meira, sem verður liður í lýtum. Sumir Japanir kjósa kannski heitt bað, en of heitt vatn hefur neikvæð áhrif á húðina og blikkar fitunni sem talin er vera rakagefandi í húðinni. Það er vitað að það er meginþáttur þurrar húðar eins og hún verður rændur á meðan. Margir myndu segja: “Ég hef aldrei heyrt um samband milli hvítunar og umhverfis þarma.” Hins vegar, ef þú vilt láta hvítna þig, þarftu að endurheimta þörmum umhverfið rétt. Hrukkur í kringum augun versnar og er skorið út ef ekkert er að gert, þannig að ef þú finnur einn, þá verður það hræðilegt ef þú gerir ekki strax ráðstafanir. Ef þú vilt gera jákvæðar ráðstafanir gegn þurri húð er árangursríkast að sjá um húð við rakagefingu á 2 til 3 tíma fresti án farða. En satt að segja virðist það erfitt. Viðkvæm húð vísar til ástands þar sem umburðarlyndi sem upphaflega er talið vera í húðinni hefur skaðast og virkar ekki til góðs og það þróast oft í fjölda húðvandamála. Þegar ég hugsa um það, geri ég mér grein fyrir því að svitahola hefur þanist út síðustu þrjú ár og húðin hefur orðið minna þétt. Byggt á því virðist sem svörtu molarnir í svitaholunum verði meira áberandi. Málið er að „borða mat sem er sagður frábært til að hvítna“ daglega. Þessi heimasíða er að kynna „Hvers konar matur hefur áhrif á hvítun?“ Þegar við eldum hrukkumst sumir ómeðvitað og sögðu: “Ég gerði mér ekki grein fyrir því að það væri á slíkum stað!” Þetta er líklega vegna þess að húðin eldist. Sumir geta sagt að það sé svolítið ógnvekjandi að fara til sérfræðings vegna grófrar húðar, en ef þú segir: „Ég hef reynt talsvert, en grófa húðin hverfur ekki,“ farðu strax til húðlæknis.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました