„Ég er með sólbruna …

Jafnvel þó þú sért meðvituð um húðvörur daglega er ólíklegt að húðvandamál þín hverfi. Er hver einstaklingur í slíkum vandræðum? Margar konur vilja vita hvað þær eru að glíma við. Þegar þú átt í vandræðum með húðina þína er nauðsynlegt að bæta náttúrulegan lækningarmátt sem þú hefur frá upphafi án þess að setja neitt á húðina til að gera húðina fallega. Margir leikkonur og sérfræðingar í andliti geta haft áhuga á að skoða „Snyrtifræði án andlitsþvottar“ sem birt er í sérhæfðum tímaritum. Venjulega, þegar kemur að vörum til sölu undir nafninu „body soap“, þá þarftu ekki að hafa áhyggjur af hreinsikrafti. Það skal tekið fram að það er mikilvægt að fá eitthvað sem er ekki mjög pirrandi. Almennt eru blettir lyftir upp á yfirborð húðarinnar með veltuaðgerð og hverfa fljótlega en þegar mikið magn af melanín litarefni er búið til helst það á húðinni og breytist í bletti.Þess vegna. Ef það klæjar gætir þú margt húðina án þess að vita, jafnvel þó þú leggst. Það er mjög mikilvægt fyrir fólk með þurra húð að klippa neglurnar svo þær skaði ekki óvart húðina. Til þess að bæta grófa húð er mikilvægt að lifa alltaf réttu lífi. Einkum með því að staðfesta matarvenjur þínar er skynsamlegra að staðla grófa húð innan frá líkama þínum og búa til fallega húð. Þegar húðin er skemmd af útfjólubláum geislum hættir framleiðsla melaníns ekki og framleiðsla melaníns heldur stöðugt áfram sem veldur lýti. Ef þú vilt styrkja hindrunaraðgerðina til að koma í veg fyrir grófa húð er nauðsynlegt að „raka“ með því að nota húðkrem sem inniheldur ceramíð, sem geymir vatn í öllu laginu. Jafnvel þeir sem eru alltaf varkárir, svo sem tilfellið „Ég varð sólbrunninn, en ef ég fór í gegn án þess að sjá um það, þá fékk ég blett!“ Það er hlutur. Ef húðin er þurr og höfuðið er fullt dags daglega skaltu velja líkamsápu sem er rík af rakagefnum. Fyrir húðina er rakagefandi nauðsynlegt til að fylgjast með því hvernig á að velja líkamsápu. Hefur þú einhvern tíma sagt: „Ég hef áhyggjur af því að húðin á mér er alltaf þurr þessa dagana.“ Ef þú lætur það vera eftirlitslaust, „Þú ert með venjulega þurra húð!?“, Þá áttu á hættu að lenda í slæmu ástandi og fá skelfilega reynslu. Ef þú skilur hrukkurnar eftir í augunum versna þær og verða grafnar án þess að stoppa, þannig að ef þú grípur ekki til neinna aðgerða strax eftir að þú uppgötvarð það er hætta á að það verði alvarlegt. .. Hvað varðar þurra húð, þá er auðvelt að valda skemmdum vegna veiklegrar hindrunarstarfsemi húðarinnar, sem gerir húðina minna teygjanlegt og hættara við hrukkum. Ef þú æfir stöðugt til að slétta blóðflæðið gætirðu eflt efnaskipti og gert hvítun í húðinni gegnsærri.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました