„Ég er japönsk …

Hrukkurnar í nefbrjóstinu tákna aldur. Það er óhætt að segja að „hvort sem þú lítur út fyrir að vera yngri en raunverulegur aldur þinn“ er dæmt af þessari nef- og nefhimnu og dýpt hrukka. Kláði getur versnað vegna þurrkur og húðin getur orðið gróf. Í slíku tilviki skaltu skipta um umhirðuefni húðarinnar fyrir eitt sem hefur framúrskarandi rakagefandi áhrif og einnig skipta um líkamsápu. Nýlega er sagt að þeim hafi fjölgað sem fullyrða að hvítingakonur séu góðar. Aftur á móti heyrði ég að flestar konur hafa löngun til að „hvítna“. Það ættu að vera allnokkrir sem fara varlega í umhirðu húðarinnar vegna þess að þeir eru með hvíta húð án lýta, en því miður æfa það ekki margir með rétta þekkingu. Mér dettur það í hug. Fregnir koma oft fram á fólki með húð sem er viðkvæmt fyrir blettum, svo jafnvel þó þú haldir að þú gætir bætt þig með krafti að hvíta snyrtivörur, þá birtast freknur oft eftir nokkra daga. „Þar sem mörgum Japönum finnst gott að fara í bað, þá eru margir sem fara of oft í bað eða þvo húðina of mikið, sem leiðir til þurrar húðar.“ Einnig má sjá. Þegar kemur að umhirðu húðar held ég að vökvun sé nauðsynleg. Það fer eftir því hvernig þú notar húðkremið til að raka, ekki aðeins ástand húðarinnar heldur einnig farðalímið verður allt annað, svo það er betra að nota húðkremið meðvitað. Sýna þarf lækni viðkvæma húð sem er upprunnin af ofnæmi en ef eðlilegt líf er rót ills þá ætti að breyta viðkvæmri húð að breyta því. Að leiðrétta efnaskipti þýðir að bæta virkni hvers vefs í líkamanum. Í stuttu máli þýðir það að byggja upp heilbrigðan líkama. Frá upphafi eru „heilsa“ og „falleg húð“ háð hvort öðru. Talið er að það mikilvæga við umönnun viðkvæmrar húðar og þurrar húðar sé að „styrkja og styrkja hindrunarstarfsemi húðarinnar“. Grundvallarreglan er að hafa forgang í að sjá um hindrunaraðgerðina. Með því að æfa reglulega til að bæta blóðrásina getur verið stuðlað að veltu og hægt er að fá gagnsærri hvítingu. Jafnvel þeir sem eru varkárir á hverjum degi, svo sem „Ég varð sólbrunninn, en ef mér yfirsást það án þess að takast á við það, þá fékk ég blett!“, Það eru tímar þegar það er „óvart“. Er. Helsta orsök unglingabólna er sú að svitaholurnar eru stíflaðar með fituhúð og aukningin á P. acnes, sem er eftirlæti talgsins, veldur því að unglingabólan bólgnar og verður ósnertanlegri. Fyrir þá sem borða mikið eða sem vilja borða hvort sem er, bara að gæta þess að draga úr magni matar sem þú borðar á hverjum degi færir þig nær fallegri húð. Þegar húðin verður fyrir útfjólubláu ljósi er ekki hætt að framleiða melanín eftir það og heldur áfram að framleiða melanín án takmarkana, sem er forsætisþáttur fyrir lýti.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました