Eftir að hafa þvegið andlitið …

Ef þú æfir venjulega til að bæta blóðrásina gætirðu fengið gagnsærri hvítingu án þess að trufla efnaskipti þitt. Þegar einn af nánustu vinum mínum er með sléttan húð, „Af hverju þarf ég að eyða dögum mínum í unglingabólur?“ „Hvað ætti ég að gera við unglingabólur?“ Hefurðu einhvern tíma velt því fyrir þér: „Verður þú látinn laus?“ Hefur þú einhvern tíma sagt: „Ég hef áhyggjur af því að húðin á mér hefur alltaf verið þurr um tíma.“ Ef þú skilur það eftir sem „Það er venjuleg þurr húð!?“ Eru góðar líkur á að hún verði í slæmu ástandi og þú eigir erfitt. Til að hindra upphaf og versnun unglingabólur er nauðsynlegt að bæta eigin lífsstíl. Vertu algerlega meðvitaður og vernd gegn unglingabólum. Það er ekki draumur að krem ​​og húðkrem sem eru búin til fyrir „viðkvæma húð“ komi ekki aðeins í veg fyrir að húðin þorni út, heldur bæti einnig „rakagefandi“ sem stratum corneum í húðinni hefur frá upphafi. Eftir að þú hefur þvegið andlit þitt hverfur sebum og óhreinindi sem festast við yfirborð húðarinnar, þannig að þú getur auðveldlega gegnsýrt næringarþætti kremsins eða fegurðarkjarnans sem þú notar til umönnunar á þeim tíma., Það er mögulegt að raka húð. Þegar ég hugsa um það þá finn ég að svitahola mín hefur stækkað og húðin er ekki lengur þétt síðustu árin. Þess vegna virðist sem svörtu punktarnir á svitaholunum muni standa upp úr. Þegar um er að ræða viðkvæma húð, sem er ertandi, jafnvel með venjulegum snyrtivörum, er húðvörur sem bæla ertingu krafist. Breytum umönnuninni sem við höldum yfirleitt í umönnunina sem ekki íþyngir húðinni. Margir segja: “Það er erfitt að kláða vegna þess að húðin þorna á köldu tímabili.” Þegar litið er á þróun tímanna virðist það þó vera að æ fleiri þjáist af þurri húð allt árið um kring. Hafðu í huga að whitening snyrtivörur eru frábrugðnar þeim sem eru aðeins notaðar þegar blettir birtast! Ég vil að þú haldir húðinni með vandlegu viðhaldi til að koma í veg fyrir virkni melaníns og koma í veg fyrir lýti. Ef þú vilt losna við grófa húð er nauðsynlegt að hafa frumkvæði að því að nota húðkrem sem er árangursríkt fyrir grófa húð utan úr líkamanum meðan þú jafnar þig úr öllum líkamanum með því að borða gott mataræði. Viðkvæm húð er ástand þar sem viðnám sem felst í húðinni minnkar og það virkar ekki lengur með góðum árangri og hætta er á að fjöldi húðvandamála komi fram. Með venjulegri líkamsápu er hreinsiefnið of sterkt, sem leiðir til of mikillar olíueyslu, sem getur valdið þurri húð eða grófri húð, og öfugt, framkallað of mikla olíu seytingu. Ef blóðrásin fer úrskeiðis er ekki hægt að senda mikilvæg næringarefni í svitaholurnar, veltan versnar og svitahola mun að lokum valda vandræðum. Ef þér er sama um hrukkurnar í augunum, þá verða þær greyptar skýrari en þú ímyndaðir þér, þannig að ef þú sinnir þeim ekki strax þegar þú finnur þá geta þeir verið alvarlegir.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました