Ef þú vilt staðla hindrunaraðgerðina þannig að þú fáir ekki grófa húð …

Sýna þarf viðkvæma húð, sem orsakast af ofnæmi, fyrir lækni, en ef eðlilegt líf er rót ills, þá er rangt að segja að það að bæta við hana lækni viðkvæma húð. Raunveruleiki umhirðu húðarinnar fyrir löngu var sá að hún einbeitti sér ekki að meginreglum og meginreglum alls líkamans sem skapa fallega húð. Með öðrum orðum, það er eins og að halda áfram að útvega aðeins áburð án þess að rækta túnin. Þurr húð þýðir að raki, sem er liður í rakagefandi húðinni, hefur verið fjarlægður. Húð sem hefur verið svipt nauðsynlegu vatni bólgnar af sýklum og verður mjög gróft. Það er enginn vafi á því að upphaflegi tilgangurinn með andlitsþvotti er að fjarlægja aðeins óhreinindi eins og oxaðan farða eða fituhúð. Hins vegar virðist sem það séu ansi mörg tilfelli þar sem þú vinnur að því að þvo andlit þitt svo að jafnvel fituhúðin sem er nauðsynleg fyrir húðina er fjarlægð að fullu. Á ákveðnu ári verða kekkirnir í svitaholunum eins og nefið mjög áhyggjufullir en það tók langan tíma að komast í kekkjað ástand. Það er oft fleiri en einn þáttur sem veldur viðkvæmri húð. Af þeim sökum, ef sagt er að framför sé óskað, er mikilvægt að endurskoða ekki aðeins utanaðkomandi þætti eins og umhirðu húðar heldur einnig innri þætti þar á meðal streitu og mat. Þegar ég spurði konur hvað þær vildu fá fyrir húðina, sögðu þær að flestar þeirra sögðu: „Ég vil hafa fallega húð!“ Kona með skýra húð mun auka mætur hennar og tryggja að hún muni líta heillandi út. Það er vitað að þegar raki í húðinni gufar upp og svitaholurnar verða þurrar er vitað að svitahola veldur vandamálum og því má segja að þörf sé á nægilegri umönnun frá hausti til snemma vors. Ef þú vilt virkilega gera ráðstafanir gegn þurri húð er sagt að það sé árangursríkast að láta förðunina af hendi og veita húðvörnum sem tengjast raka á 3 tíma fresti. Hins vegar held ég að það sé erfitt að segja satt. Með viðkvæmri húð er átt við ástand þar sem hindrunarstarfsemin sem húðin hefur frá upphafi er biluð og getur ekki virkað sem skyldi og miklar líkur eru á að lenda í ýmsum húðvandamálum. Ef þú gerir engar breytingar á hrukkunum í kringum augun verður það grafið endalaust þannig að ef þú tekur þér ekki hlé þegar þú finnur þá verður það erfiður. Ef þú vilt koma í veg fyrir virkni hindrunarinnar til að koma í veg fyrir grófa húð er nauðsynlegt að vinna að „rakagefandi“ með ceramíði sem inniheldur húðkrem sem hefur það hlutverk að geyma vatn í laginu. Er ekki eitthvað eins og: “Um þetta leyti er húðin alltaf þurr og ég hef áhyggjur af því.” Vinsamlegast hafðu í huga að ef þú skilur það eftir sem „Miðlungs þurra húð!?“, Er hætta á að það verði alvarlegt og þú verður fyrir alvarlegri reynslu. Þú gætir haldið að þú fáir ekki nægan svefn því þú ert upptekinn alla daga. Hins vegar, ef hvíting er draumur þinn, er mikilvægt að stytta ekki svefn þinn. Jafnvel þó að þú sjáir um húðina á hverjum degi munu húðvandamál þín aldrei klárast. Eru þessar áhyggjur mínar? Ég er forvitinn um hvers konar efni aðrir en ég eiga erfitt.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました