Ef þú vilt losna við grófa húðina …

Það er ómissandi að segja: „Að næturlagi er óhreinindi á smekkfitu algjörlega fjarlægð.“ Ef þú getur ekki gert þetta 100% geturðu sagt: “Hvíta er 100% ómögulegt!” Margar hrukkur í kringum augun eru vegna þunnrar húðar. Í samanburði við þykkt húðarinnar í kringum kinnarnar er bent á að ytri horn augnanna eða undir augunum eru helmingur og augnlokin þriðjungur. Margir segja: „Á veturna þornar húðin á mér svo ég kláði og brenni hendurnar.“ Hins vegar, þegar litið er á þróunina undanfarin ár, er vaxandi fjöldi fólks í vandræðum með þurra húð allt árið. Það er gömul saga núna, en ég man samt að blaðlaga svitaholapakkar voru allir reiðir. Ekki gleyma því að þegar þú ferðaðist, sýndir þú keratín innstungurnar sem voru grafnar í svitahola þínum með vinum þínum og létu mikið í sér heyra. Ef þú vilt losna við grófa húð er nauðsynlegt að taka matvæli sem búast má við að skili árangri og grói innan frá líkamanum og utan frá líkamanum, notaðu húðkrem sem er gagnlegt fyrir grófa húð til styrkja það er. Er það ekki eitthvað sem þú hefur áhyggjur af vegna þess að húðin er þurr um tíma, hvort sem það er dögun eða dökkt? Ef þú skilur það eftir sem „einfalda þurra húð!?“ Geturðu versnað og upplifað eitthvað sem þér datt ekki í hug. Ef það eru hrukkur í kringum augun munu þau líta vel út og eldast í flestum tilfellum, þannig að ef þú ert kona gætir þú haft áhyggjur af hrukkum og þú getur verið tregur til að horfa á fólk. Hrukkurnar sem umlykja það eru mikill óvinur. . Þegar ég hugsa um það virðist svitahola hafa vaxið síðustu ár og húðin hefur orðið minna þétt. Það kemur í ljós að svörtu blettirnir á svitaholunum verða enn stærri. Andlitshreinsiefni er mjög auðvelt vegna þess að þú getur búið til froðu með því að bæta bara við heitu vatni eða vatni og hnoða það, en þvert á móti veldur það miklum skaða á húðinni og sumir eru orðnir þurrir á húð vegna þess. Ég heyrði að þar er. Jafnvel ef þú ert manneskja sem hefur venjulega í huga, eins og tilvikið „Ég varð sólbrunninn, en ef ég skildi það eftir án umhirðu, breyttist það í blett!“, Þá gerði ég mistök. Það er enginn vafi á því að það mun gerast. Þú getur sagt að þér sé sama um öndun daglega. Þú gætir verið að velta fyrir þér „Hefur öndun áhrif á fallega húð?“, En það er ljóst að ekki er hægt að líta á fallega húð og öndun sérstaklega. Ef þú gerir mistök við að velja líkamsápu, þá áttu á hættu að þvo jafnvel rakagefnin sem eru algerlega nauðsynleg fyrir húðina. Til að forðast það mun ég sýna þér hvernig á að velja bestu líkamsápuna fyrir þurra húð. Það var kennt að lausasápar yfir líkamsræktaraðila hafi sterka hreinsiefni, svo þeir þvo burt umfram fitu, sem getur leitt til þurrar húðar, alvarlegrar húðar og öfugt, of mikillar seytingar fitu. Í hvert skipti sem ég verð eldri þá hrukkast ég stundum þegar ég átta mig á því að ég vissi alls ekki að ég væri á slíkum stað! Þetta stafar af því að húðin eldist. Reyndar hefur húðin sjálfhreinsandi áhrif og þú getur haldið að hægt sé að fjarlægja svita eða ryk með því að þvo með volgu vatni. Notaðu hreinsiefni sem fjarlægir ekki nauðsynlegan sebum en fjarlægir aðeins óhreinindi sem ekki er sóað.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました