Ef þú vilt hreinsa grófa húðina …

Ef þú gerir mistök við val á líkamsápu gætirðu fjarlægt jafnvel rakagefnin sem eru mjög nauðsynleg fyrir húðina. Til að koma í veg fyrir að þetta gerist skulum við skoða hvernig á að bera kennsl á líkamsápur sem nýtast vel fyrir þurra húð. Fregnir finnast almennt á fólki með dökka bletti, svo jafnvel þó þeir séu ánægðir með að hafa náð að sigrast á þeim með krafti að hvíta snyrtivörur, munu flestir verða fyrir freknum eftir smá tíma. Í grundvallaratriðum er húðvörur fyrir unglingabólur að þvo vandlega og fjarlægja óæskilegan fituhúð eða dauðar húðfrumur og gefa rakanum síðan raka. Í þessu sambandi breytast ekki unglingabólur sem finnast í neinum hluta líkamans. Nú á dögum er sagt að þeim fjölgi sem kjósa að hvíta konur. Af þeim sökum hafa margar konur áhyggjur af því að „hvítna“. Það er enginn vafi á því að rakagefandi áhrif eru betri strax eftir að hafa farið í bað með vatni sem er eftir á húðinni en aðgát húðarinnar eftir að lítill tími er liðinn eftir bað. Með því að taka húðvörur geturðu komið í veg fyrir ýmis húðvandamál og það er hentugt að hafa rakan beran húð sem getur gert förðunina slétta. Ef þú heldur áfram að hlaupa til að bæta blóðrásina getur verið að efla veltuna og þú gætir fengið gagnsærri hvítingu. Þegar kemur að umhirðu á húð finnst mér vökvun nauðsynleg. Það fer eftir því hvernig þú notar húðkremið til að raka, ástand húðarinnar breytist náttúrulega og farðalímið verður furðu öðruvísi, svo ég vil nota húðkremið vandlega. Svo ekki sé minnst á andlitsvöðvana, það eru líka vöðvar sem eru festir frá hálsinum í andlitið, og þegar þessir mikilvægu vöðvar „eldast“ verður ómögulegt að styðja við húðina og hrukkur eiga sér stað. Áður fyrr, það sem kallað var húðvörur, sinnti ekki vélbúnaði líkamans sem skapar fallega húð. Það er til dæmis eins og að strá aðeins áburði án þess að grafa upp túnin. Þegar þú þvær andlitið verður sebumið eða óhreinindin sem festast við yfirborð húðarinnar fjarlægð, þannig að næringarefnin í húðkreminu eða serminu sem þú notar til síðari umhirðu komast auðveldlega í húðina og raka húðina. gefa. Ef þú ætlar að gera þitt besta til að koma í veg fyrir þurra húð, virðist sem það sé árangursríkast að sinna húðvörum við raka á 3 tíma fresti án þess að nota förðun. En í raun má segja að hindrunin sé mikil. Það er sagt að hrukkunum sem koma fram á enni sé alls ekki hægt að útrýma þegar þeir eru myndaðir, en það er ekki það að það séu engar hrukkur sem hægt er að þynna. Ef þú vilt losna við grófa húð held ég að það sé mikilvægt að taka gagnlegan mat til að gera allan líkamann og styrkja hann utan úr líkamanum með húðkrem sem skilar árangri fyrir grófa húð. Í flestum tilfellum mun veltan ýta blettunum upp á yfirborð húðarinnar og þeim er ætlað að losna, en ef of mikið litarefni af melaníni fæðist verður það áfram á húðinni og verður blettir.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました