Ef þú vilt gera ráðstafanir gegn blettum …

Þegar húðin þornar og vatnið hverfur úr húðþekjulaginu er ekki auðvelt að afhýða keratínið og verður þykkara. Í slíku ástandi, jafnvel með varkárri umhirðu húðar, kemst virka efnið ekki inn í húðina, svo það eru nánast engin áhrif. Tilvist hrukka í kringum augun leiðir næstum alltaf til útlitsaldurs, svo fyrir konur kallast hrukkur í kringum augun hrukkur, svo sem hrukkur sem gera konum erfitt fyrir að horfast í augu við hvor annan. það er náttúrulegur óvinur. Það getur verið svolítið óþægilegt að fara til sérfræðings til að sjá hvort þú sért með grófa húð, en ef þú hefur prófað það og grófa húðin batnar ekki skaltu fara strax til húðlæknis. Eftir að andlitið hefur verið þvegið með andlitsþvottasápu verður húðin, sem venjulega ætti að vera veik súr, basísk í stuttan tíma. Spennutilfinningin strax eftir þvott með andlitsþvottasápu er vegna basísks eðlis húðarinnar. Meginhluti líkamssápunnar er vatn en sú staðreynd að hún er vökvi er áhrifarík og það er yndislegt að hún inniheldur ýmis innihaldsefni sem hafa ekki aðeins rakagefandi áhrif heldur hafa einnig margvísleg áhrif. Kláði klórar oft í húðinni, jafnvel þegar hann liggur. Fólk með þurra húð vill vera meðvitað um að klippa neglurnar svo að þær meiði ekki húðina án vitundar þeirra. Ef svitahola verður þurr vegna skorts á mikilvægu vatni getur það verið ráðandi þáttur í vandamálum í svitaholunum og því þarf næga aðgát á veturna þegar auðvelt er að þorna. Þegar húðin verður fyrir útfjólubláum geislum hættir framleiðsla melaníns ekki eftir það og framleiðsla melaníns heldur áfram endalaust, sem er meginreglan og meginreglan um lýti. Kannski gerir þú líka, umkringdur nokkrum tegundum snyrtivörur og fegurðartengdum upplýsingum, húðvörur 365 daga á ári þar til þú ert ánægður. Hins vegar, ef ekki er farið rétt með húðina, eru miklar líkur á að þú hafir þurra húð. Varðandi hrukkurnar í ytri augnkrókunum, ef þú lætur þá í friði, þá verða þeir grafnir hver á eftir öðrum, þannig að ef þú tekur eftir því getur það verið erfitt ef þú gerir ekki skjótar ráðstafanir. Þurr húð vísar til þess ástands sem vatnið, sem er uppspretta raka fyrir húðina, hefur roknað. Húð sem hefur misst mikilvægt vatn er bólgin af örverum og þjáist af alvarlegri grófri húð. Ef þú vilt koma í veg fyrir lýti skaltu taka „A-vítamín“, sem stuðlar að umbrotum í húð og lagfærir lýti, og „C-vítamín“, sem hindrar útfellingu melaníns og þynnist lýti. Ég vil hafa í huga. Er ekki eðlilegt að segja að þú hugsir ekki um öndun? Þú gætir verið að velta fyrir þér „Er andardráttur fallegur í húð?“, En það er orðið ljóst að falleg húð og öndun eru náskyld. Ég fullyrði að rakagefandi áhrif eru meiri strax eftir að hafa farið í bað með vatni sem er eftir á húðinni en eftir að hafa tekið stuttan tíma eftir að hafa farið í bað. Ef þú lætur grófa húðina vera eins og hún er, þá eru unglingabólur o.fl. klumpur og það er ekki hægt að endurheimta það með venjulegri umönnun eingöngu. Sérstaklega fyrir þurra húð er rakagefandi eitt og sér ekki nóg til að endurheimta það.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました