Ef þú vilt forðast bletti …

Auk andlitsvöðva eru líka til vöðvar sem eru festir við axlir og frá hálsi til andlits, þannig að ef þessir mikilvægu vöðvar veikjast verður ómögulegt að halda áfram að lyfta húðinni og hún hrukkast. Ef þú vilt forðast lýti, „A-vítamín“ sem hefur þau áhrif að efla efnaskipti húðarinnar og hefur þau áhrif að hreinsa lýtina og „C-vítamín“ sem bælir útfellingu melaníns og gegnir því hlutverki að þynna lýtina Er best að taka. Margir kunna að segja: „Hvíting hefur ekkert með þarmaloftið að gera.“ Hins vegar, ef hvíting er draumur þinn, er nauðsynlegt að bæta þarmaumhverfið. Það er sagt að það sé alveg mögulegt að það sem þú vildir hafa fallega húð þýddi í raun ekki neitt. Engu að síður má segja að afrek fallegrar húðar byrji á því að þekkja grunnatriðin. Upphaflega hefur húðin sjálfhreinsandi áhrif og auðvelt er að fjarlægja ryk eða svita með því að þvo með venjulegu heitu vatni. Mig langar að læra að þvo andlitið án nokkurra mistaka og skilja aðeins eftir sig sebum sem gegnir mikilvægu hlutverki en fjarlægir aðeins óhreinindi sem hafa skaðleg áhrif á húðina. Unglingar safna oft streitu, þannig að þeir sem eru meðhöndlaðir með unglingabólusérhæfðu andlitshreinsiefni eða húðkrem, en þeim er sagt að það batni alls ekki, lifa án þess að létta álagi. Ég heyri að margir eru með höfuðverk vegna svitahola í nefinu. Bent hefur verið á að sebum safnist mest upp í andlitinu og þú gætir viljað grafa það út með neglurnar, en talið er að húðþekja í húðinni skemmist og það leiði til sljóleika. Ég gerði mér grein fyrir því að vökvun er það mikilvægasta í húðvörum. Það fer eftir því hvernig þú notar kremið til að raka, svo ekki sé minnst á ástand húðarinnar, farðalímið verður allt annað, svo ég held að þú ættir að nota kremið virkan. Ef það er vara sem er seld undir nafninu „Body Soap“ í matvöruverslun, verður hreinsunarmátturinn í lagi. Það mikilvægara sem þarf að taka eftir er að þú ættir að kaupa eitthvað sem er mjúkt á húðinni. Ef þú hreyfir þig reglulega til að slétta blóðrásina verða efnaskipti þín slétt og þú gætir gert húðlitun þína fallegri. Þegar þú eldist eru ansi mörg tilfelli þar sem hrukkur eru ómeðvitað skornir, svo sem „ég tók ekki eftir því að það væri í slíkum hluta!“. Þetta stafar af því að húðin eldist líka. Ef þú átt í vandræðum með húðina er mikilvægast að hætta að hugsa um húðina og bæta upprunalega seiglu þína til að gera húðina fallega. „Ég nota hvíta snyrtivörur eingöngu á sumrin“ og „ég reyni að nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar ég verð sólbrunninn.“ Með slíkri notkun er ekki hægt að segja að það sé fullnægjandi sem mælikvarði á aldursbletti og það sem kallað er melanín, sem er slæmt inni í húðinni, virkar óháð árstíð. Jafnvel þó þú leggur þig í umönnun húðar 365 daga á ári munu húðvandamál þín aldrei hverfa. Er svona vandamál takmarkað við mig? Þú ert forvitinn um hvað þú heldur höfðinu á. Kremið eða húðkremið sem er þróað fyrir „viðkvæma húð“ kemur ekki aðeins í veg fyrir að húðin þorni út, heldur eykur einnig „rakagjöfina“ sem stratum corneum í húðinni heldur upprunalega.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました