Ef þú sleppir grófu húðinni þinni …

Upphaf unglingabólur er að sebum berst í svitaholurnar og vöxtur P. acnes, sem nærir sebum, veldur því að bólan bólgnar og versnar. Konum sem hafa áhyggjur af „Ég vil sigrast á svörtu húðinni“. Það er ómögulegt að fá hvíta húð án vandræða. Frekar, viltu líkja eftir þeim „vana að stefna að hvítingu“ sem fólk sem hefur snúist úr myrkri í sanngirni hefur haldið áfram að æfa sig? Ef um er að ræða venjulega líkamsápu er hreinsiefnið svo sterkt að það fjarlægir meiri olíu en nauðsyn krefur, sem leiðir til þurrar húðar eða grófrar húðar, og þvert á móti getur það leitt til of mikils seytingar á olíu. Ég heyrði það. Það getur verið skelfilegt að fara á sjúkrahús til að meðhöndla grófa húð en ef þú hefur prófað eitthvað og grófa húðin lagast ekki skaltu flýta þér og heimsækja húðsjúkdómalækni. Í heild er blettunum ýtt út á yfirborð húðarinnar með áhrifum efnaskipta og fljótt flagnast þeir af og hverfa en þegar melanín litarefnið myndast óeðlilega verður það blettur sem helst á húðinni og breytist í blettur. Það er. Jafnvel ef þú sinnir of mikilli húðvernd í flýti er erfitt að bæta gróft húð verulega, svo það er örugglega betra að endurskoða ástandið áður en ráðstafanir eru gerðar gegn grófri húð. Húðvörur virka eingöngu á húðþekjuna, sem er hluti af húðinni, og stratum corneum í henni, en stratum corneum, sem gegnir mikilvægu hlutverki, verður að lagi sem er nógu sterkt til að koma í veg fyrir að loft berist. sagði það Ef þú bætir blóðrásina með því að hreyfa líkamann stöðugt, getur efnaskipti verið efld og þú gætir fengið fullkomnari hvítun. Satt best að segja virðist svitahola hafa stækkað á síðustu árum og húðin orðið minna þétt. Fyrir vikið virðist sem svartleitir blettir á svitaholunum verði áberandi. Boðað hefur verið að unglingabólur byggi á hormónaójafnvægi, en það virðist einnig eiga sér stað þegar þú ert með óreglulegan svefntíma, streituvaldandi búsetuumhverfi eða truflað mataræði. Ef þú sleppir grófa húðinni þinni mun unglingabólur aukast og það er ómögulegt fyrir þig að verða betri með venjulegri umönnun. Þegar kemur að þurrri húð skaltu hugsa að oftast hjálpar það ekki að treysta eingöngu á rakagefandi. Hefur þú einhvern tíma haft áhyggjur af því að húðin hafi alltaf verið þurr síðustu árin? Ef þú gerir ekki neitt eins og “Þú ert með svolítið þurra húð!?” Til þess að koma í veg fyrir að unglingabólur hefjist og magnist er mikilvægt að fara yfir daglegan lífsstíl. Mundu að bæði kanínur og horn vernda þig gegn unglingabólum. Það er engin furða að sumir hafi alltaf verið hrifnir af heitum böðum en heitt vatn sem er heitara en nauðsyn krefur hefur neikvæð áhrif á húðina og það fjarlægir fljótt fituna sem sögð er vera rakagefandi húðina, svo þurra húð. er sagt vera afgerandi orsök. Hvað varðar andlitsþvottasápuna sem notuð var snemma morguns, þá er ekki hægt að fjarlægja förðun eða bletti ólíkt því þegar þú kemur heim, svo það er æskilegt að sápan sé ekki ertandi fyrir húðina og sé ekki sterk ef hún hefur hreinsikraft .

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました