Ef þú misskilur hvernig á að velja líkamsápu …

Fyrir þá sem þjást af unglingabólum er mikilvægast að þvo það vandlega til að fjarlægja umfram keratín og fituhúð og raka það síðan þétt. Sama gildir um unglingabólur á hvaða hluta líkamans sem er. Hrukkur í kringum augun verða grafin endalaust ef ekkert er að gert, svo ef þú sérð ekki um þau strax þegar þú finnur þau, þá verður það hræðilegt. Ef um er að ræða viðkvæma húð, sem hefur náladofa, jafnvel með vinsælum snyrtivörum, er væg húðvörur ómissandi. Reyndu að breyta venjulegri umönnun í minna íþyngjandi umönnun. Fólk í dag er oft stressað, þannig að ef það er meðhöndlað með andlitshreinsiefni eða húðkrem fyrir unglingabólumeðferð, en það er engin breyting, þá getur það ekki létt á álaginu. Er það ekki orsökin? Með því að sinna húðvörum muntu ekki hafa mikið úrval af húðvandamálum og þú munt geta búið til þína eigin skæru húð með góðum farða. Ef þú vilt loka fyrir lýti er mikilvægt að taka „A-vítamín“, sem stuðlar að veltu og útrýma lýti, og „C-vítamín“, sem kemur í veg fyrir útfellingu melaníns og hjálpar til við að létta lýti. Varðandi húðvörur er hún aðeins áhrifarík upp að húðþekju, sem er uppruni húðarinnar, og stratum corneum í henni, en stratum corneum, sem gegnir mikilvægu hlutverki, er lag sem hefur ekki nóg pláss til að stöðva leið súrefnis. Ég heyrði. Viðkvæm húð er húð þar sem hindrunarstarfsemi húðarinnar hefur fallið meira en nauðsyn krefur. Það er ekki aðeins þurrt, heldur einkennist það einnig af einkennum eins og kláða og roða. Til að bæta grófa húð er nauðsynlegt að æfa sanngjarnt líf daglega. Sérstaklega, með því að staðfesta matarvenjur þínar, fullyrði ég að best sé að jafna sig eftir grófa húð úr öllum líkamanum og búa til fallega húð. Ef þú vilt koma þurru húðinni í eðlilegt horf af fullum krafti, þá virðist forðast að gera og gera rakagefandi húðvernd á nokkurra klukkustunda fresti árangursríkara en nokkuð annað. Það virðist þó ekki vera auðvelt í reynd. Ef þú gerir mistök við val á líkamsápu er hætta á að þú fjarlægir jafnvel rakagefnin sem eru algerlega nauðsynleg fyrir húðina. Til að koma í veg fyrir þetta munum við kenna þér hvernig á að velja líkamsápu fyrir fólk með þurra húð. Varanlega er mikilvægt að „borða mat sem gagnast til að hvítna.“ Þessi síða er að kynna „Hvers konar mat ætti ég að borða til að bleikja?“ Fjöldi kvenna sem þjást af viðkvæmri húð er gífurlegur og könnun sem gerð var af könnunarfyrirtæki sem beinist að konum á tvítugs- og fertugsaldri sýnir að það er yfir 40% Japana. . Fyrir þá sem borða sjúklega eða sem vilja borða í fyrsta lagi fullyrði ég að jafnvel þó að þú reynir að minnka magn matar hvenær sem er, muntu komast nær fallegri húð. Húðvelta er sérstaklega virk meðan þú liggur, svo að tryggja góðan nætursvefn virkjar efnaskipti í húð og gerir bletti minna áberandi.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました