Ef þú gerir mistök við val á líkamsápu …

Það verður ómissandi að „borða mat sem gagnast til að hvítna“ reglulega. Á heimasíðu okkar erum við að kynna “Hvers konar matur hefur áhrif á hvítun?” Þegar einn jafnaldri minn á sama aldri er með gagnsæja húð velti ég fyrir mér: „Af hverju þjáist ég af unglingabólum?“ „Hvað get ég gert til að losna við unglingabólur?“ Hefur þú einhvern tíma verið með unglingabólur? Kláði klórar oft í húðinni, jafnvel þegar þú sefur. Fólk með þurra húð ætti að reyna að klippa neglurnar og passa að meiða ekki húðina. Fregnar eru líklegri til að koma fram hjá fólki með meðfædda lýti, svo jafnvel þó þú haldir að þú gætir læknað þig af áhrifum hvítra snyrtivara, þá mun freknan næstum alltaf eiga sér stað eftir smá stund. Ég get sagt. Þegar húðin verður þurr og húðþekjan missir vatn er líklegra að keratín losni frá en venjulega og verður þykkara. Í slíku ástandi, jafnvel þó þú einbeitir þér að húðvörum, ná innihaldsefnin sem eru góð fyrir húðina sjaldan inn í húðina og það eru nánast engin áhrif. Þegar kemur að umhirðu húðar skil ég greinilega að vökva er nauðsynleg. Það fer eftir því hvernig þú notar húðkremið til að raka, ekki aðeins ástand húðarinnar heldur einnig farðalímið verður öðruvísi, svo vertu viss um að nota húðkremið vandlega. Sagt er að þegar hindrunaraðgerðin hnigni verði húðin gróf vegna utanaðkomandi áreitis og til þess að vernda húðina gegn áreitunum losni mikið magn af fitu sem veldur mörgum óþægindum. Áður, þegar kom að umhirðu húðarinnar, skoðuðum við ekki líkamlegu aðferðirnar sem skapa fallega húð. Til dæmis er það sama og að halda áfram að strá áburði á hverjum degi án þess að grafa upp túnin. Þegar það missir raka missir það einnig sveigjanleika í kringum svitaholurnar og gerir það erfitt að halda því lokað. Fyrir vikið verða svitaholurnar stíflaðar með hlutum sem ekki var hægt að fjarlægja förðunina, sýkla og óhreinindi. Jafnvel með algengar snyrtivörur, fyrir viðkvæma húð sem líður óþægilega, er ekki hægt að fjarlægja húðvörur sem bæla ertingu. Ég vil að þú breytir umönnuninni sem þú sinnir daglega í umönnun sem bælir ertingu eins mikið og mögulegt er. Umkringdur fjölda snyrtivara og upplýsingum tengdum fegurð, við vinnum ötullega að húðvörum allan sólarhringinn, 7 daga vikunnar. Sem sagt, ef það er í sjálfu sér ekki rétt, þá eru mjög miklar líkur á að þú fáir þurra húð. Það eru til margar snyrtivörur sem geta eytt svitahola en það er oft ekki hægt að skýra orsök þess að svitahola lokast ekki þétt og því er mikilvægt að huga að lífsstíl eins og að borða og sofa. Ég held að það sé. Þegar blóðflæði er breytt getur það ekki borið næringarefnin sem nauðsynleg eru fyrir svitaholurnar og valdið efnaskiptatruflunum og svitahola er í vandræðum. Ef þú gerir mistök við val á líkamsápu er hætta á að jafnvel rakagefnin sem eru venjulega ómissandi fyrir húðina verði hreinsuð. Til að koma í veg fyrir að þetta gerist munum við leiðbeina þér um hvernig þú velur líkamsápu sem nýtist vel fyrir þurra húð. Ef þú hunsar grófa húð munu unglingabólur oft eiga sér stað og það er ekki hægt að bæta það með venjulegum umönnunaraðferðum. Þrátt fyrir það, þegar kemur að þurrri húð, má segja að rakagefandi eitt og sér normalar það venjulega ekki.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました