Ef þú ert með viðkvæma húð vegna ofnæmis …

Ef mikilvægt vatn hverfur og svitaholurnar verða þurrar getur það valdið svitaholum vandamálum og því er þörf á virkri umönnun að hausti og vetri. Ef húðin þín er í vandræðum er nauðsynlegt að bæta lækningarmáttinn sem felst í eðli sínu án þess að snerta húðina til að fegra húðina. Fyrir þá sem borða jafnvel þótt þeir séu með verki, eða sem vilja borða frá Hana, jafnvel að reyna að draga úr matarmagninu sem þeir borða 365 daga á ári færir þá nær því að ná fallegri húð. Jafnvel ef þú sinnir of mikilli húðvernd að eigin geðþótta er erfitt að bæta gróft húð ótrúlega, svo þú ættir að fara jafnt og þétt yfir raunverulegar aðstæður áður en þú gerir ráðstafanir gegn grófri húð. Ef þú vilt forðast lýti geturðu notað „A-vítamín“ sem stuðlar að húðveltu og endurheimtir lýti í eðlilegt horf og „C-vítamín“ sem bælir melanínfellingu og má búast við að hún dragi úr lýtum. Ef þú gerir mistök við val á líkamsápu gætirðu þvegið jafnvel rakagefnin sem eru venjulega nauðsynleg fyrir húðina. Þess vegna mun ég sýna þér hvernig á að velja líkamsápu sem er áhrifarík fyrir þurra húð. Ef þú tapar þegar húðin er þurr að staðaldri skaltu velja líkamsápu sem er full af rakagefnum. Fyrir húðina er nauðsynlegt að fara varlega í hvernig á að velja líkamsápu til rakagefandi. Það er líkamsápa sem þú notar á hverjum degi, svo þú verður að nota eitthvað sem er gott við húðina. Sumar líkamsápur geta þó skemmt húðina. Þegar húðin verður fyrir útfjólubláum geislum stöðvast ekki framleiðsla melaníns eftir það og framleiðsla melaníns heldur áfram án fortjalds sem kallar á bletti. Hefur þú einhvern tíma haft áhyggjur af því að húðin þín sé alltaf þurr um tíma? Ef þú skilur það eftir eftirlitslaust, “Húðin er þurr, er það ekki?” Ef svitahola þín er í vandræðum ætti húðin þín að líta illa út, með jarðaberjalíkri húð og dökkum svitahola. Ef þú vilt leysa svitahola vandamál þarftu að vinna að réttri umhirðu húðar. Það virðist vera stundum bent á að hrukkurnar sem koma fram á enni séu hrukkur sem ekki er auðvelt að bæta ef þeir eru gerðir, en það er ekki það að það sé engin hrukka ef það er þynningaraðferð. „Ég reyni að nota hvíta snyrtivörur aðeins á sumrin,“ og „Ég hef ákveðið að nota hvíta snyrtivörur eingöngu á sólbrenndum dögum.“ Svona tilfinning er ekki nóg til að sjá um aldursbletti, heldur er melanínið inni í húðinni óháð árstíma. Þegar þú þvær andlit þitt hverfur óhreinindi og fituhúð sem festist við yfirborð húðarinnar í filmuformi og því er auðvelt fyrir næringarþætti fegurðarkjarnans eða húðkremið til að sjá um umönnun á þeim tíma. Það er hægt að gera það og raka húðina. Ef þú ert með viðkvæma húð vegna ofnæmis er algerlega nauðsynlegt að hafa samráð við sérhæfða stofnun, en ef þú ert með viðkvæma húð sem stafar af lífsstíl þínum geturðu sagt að þú getir lagfært viðkvæma húð ef þú breytir henni.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました