Ef þú ert með viðkvæma húð sem hefur ofnæmi …

Ef þú átt í vandræðum með svitahola mun húðin líta meira út eins og jarðarber eða svitahola stækkar og öll húð þín mun dekkri. Til þess að vinna bug á svitahola vandamálum þarftu markvissa húðvörur. Í mörgum tilfellum er lýti ýtt upp á yfirborð húðarinnar vegna efnaskipta og hverfur að lokum, en ef of mikið litarefni af melaníni myndast verður það áfram á húðinni og breytist í lýti. Ef húðin er þurr að staðaldri er betra að velja líkamsápu sem er rík af rakagefnum. Þegar litið er á húðina er mikilvægt að raka vel úr vali á líkamsápu. Þegar um venjulega líkamsápu er að ræða er sagt að fordæmi sé fyrir því að hreinsikrafturinn sé of sterkur og olían skolist burt óhóflega, sem leiðir til þurrar húðar, grófrar húðar og öfugt of seytingar á olíu. það. Strax eftir að hafa farið úr baðinu er mikilvægt að raka með olíu eða rjóma, en ég vildi að þú sért meðvitaður um að koma í veg fyrir þurra húð með því að huga að innihaldsefnum líkamsápunnar og hreinsunaraðferðinni. Hafðu í huga að það er rakagefandi að komast út úr baðinu með vatni á yfirborði húðarinnar en að sjá um húðina nokkrum mínútum eftir að hafa farið í bað. Þegar ég á vinkonu sem er á sama aldri og með sléttan húð velti ég fyrir mér: „Af hverju á ég erfitt með unglingabólur?“ „Hvers konar umönnun ætti ég að taka til að losna við unglingabólur?“ Hefur þú einhvern tíma verið? Ólíkt eftir heimkomuna hreinsar andlitsþvottasápan sem notuð er eftir að hafa vaknað hvorki förðun né bletti, svo ef hún er mild við húðina og hefur hreinsikraft er mælt með veikari vöru. Efnaskipti húðarinnar eru sérstaklega kröftug meðan þú ert á gólfinu, þannig að ef þú ert varkár með að sofa nægan verður velta húðarinnar virkari og líkurnar á að blettir þínir hverfi. Það er enginn vafi á því að það verður. Það eru ýmsar snyrtivörur sem geta þekið svitaholurnar, en það er oft ómögulegt að greina orsök þess að svitahola lokast ekki þétt og gæta að lífsstíl þínum svo sem svefnástandi og fæðuinnihaldi. Það má segja að það sé málið. Svo virðist sem margir séu að helga sig umhirðu húðarinnar til að halda húðinni tærri og hvítri, en ekki margir gera það í raun með réttri þekkingu. Ef þú ert með viðkvæma húð sem á rætur að rekja til ofnæmis er nauðsynlegt að leita til læknis, en ef þú ert með viðkvæma húð sem stafar af lífsstílstengdum lífsstíl er sagt að ef þú bætir hana muni viðkvæm húð þín einnig gróa. Ég hef. Þegar vatn er svipt tapast sveigjanleiki í kringum svitaholurnar sem gerir það erfitt að halda þeim lokuðum. Þess vegna verða förðunarleifar, óhreinindi, sýklar osfrv. Áfram í svitaholunum. Mjög oft, það sem þú varst að reyna að gera til að fegra húðina var í raun ekki skynsamlegt. Engu að síður, ferli fallegrar húðar byrjar með því að læra grunnatriðin. Það er engin furða að sumir kjósi heit böð en óvenju heitt vatn er neikvætt fyrir húðina og sviptur húðina fljótt rakagefandi efnum þess vegna er það sagt óbætanlegur hvati fyrir þurra húð.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました