Ef þú ert alvarlega að hugsa „Ég vil fá fallega húð án þess að þvo andlitið á mér!“ …

Ég held að upphaflegi tilgangurinn með andlitsþvotti sé að fjarlægja aðeins óhreinindi eins og húðfitu og förðun sem hefur verið oxað og fast. Hins vegar virðist það vera ansi mörg tilfelli þar sem andlitið er skolað af jafnvel sebuminu sem er dýrmætt fyrir húðina. Ef þú vilt viðhalda hindrunaraðgerðinni til að koma í veg fyrir grófa húð er mikilvægt að grípa til „rakagefandi“ ráðstafana með því að fullnýta húðkrem sem innihalda ceramíð sem heldur raka í hverju horni lagsins. Talið er að unglingabólur orsakist af ójafnvægi í hormónum, en bent hefur verið á að unglingabólur geta einnig komið fram þegar þú ert ekki sofandi vel, ert með mikið álag eða ert með óeðlilegt mataræði. Ef hrukkur sjást í kringum augun munu þeir líta vel út og verða aldraðir, svo hrukkur eru áhyggjufullir og hlátur er skelfilegur. Frá sjónarhóli konu eru hrukkur sem umlykja augun mikill óvinur. Orsök unglingabólna er sú að sebum smýgur inn í svitaholurnar og unglingabólubakteríur halda áfram að vaxa með því að nota sebumið sem næringarefni og veldur því að bólan bólgnar og versnar. Ef þú lendir í vandræðum með svitahola mun húðin líta út eins og jarðarber eða svitahola stækkar og húðin þín verður dekkri í heildina. Árangursrík húðvörur eru ómissandi til að leysa svitahola vandamál. Varðandi húðvörur í fortíðinni er raunveruleikinn sá að við höfum ekki veitt meginreglum og meginreglum alls líkamans athygli sem skapa fallega húð. Sérstaklega er það eins og að úða áburði án þess að grafa upp túnin. Sagt er að ekki sé auðvelt að útrýma hrukkum sem birtast á enninu þegar þau hafa myndast, en þegar kemur að þynningu ætti það ekki að vera „núll!“. Sagt er að hrukkur myndist við augun vegna þess að húðin er þunn. Í samanburði við þykkt húðarinnar sem myndar kinnarnar er bent á að ytri horn augnanna eða undir augunum eru hálf og augnlokin þriðjungur. Að bæta efnaskipti þýðir að bæta kerfislegan árangur. Í hnotskurn þýðir það að byggja upp heilbrigðan líkama. Í fyrsta lagi er ekki hægt að líta á „heilsu“ og „fallega húð“ sérstaklega. Í dag er sagt að þeim fjölgi sem kjósa að hvíta konur. Kannski þess vegna var mér sagt að flestar konur hafi löngun til að „hvítna“. Ef þú ert alvarlega að hugsa „Ég vil fá fallega húð án þess að þvo andlitið á mér!“, Ekki misskilja mig, svo ég held að það sé mikilvægt að gera rétta merkingu „ekki þvo andlitið“ nákvæmlega. .. Ef húðin er þurr og þunglynd árið um kring, ættir þú að nota líkamsápu pakkaða með rakagefnum. Til að raka með húðina í huga er mikilvægt að hrista ekki af líkamsápunni. Jafnvel þeir sem eru alltaf varkárir, svo sem „Ég varð sólbrunninn, en ef ég yfirgaf það án þess að sjá um það, myndi það valda blettum!“ Það eru hlutir. Bent hefur verið á að fyrir viðkvæma húð hafi hindrunaraðgerðin sem upphaflega var á húðinni skert, sem þýðir að hún er ófær um að gegna hlutverki sínu snurðulaust og að hún getur leitt til ýmissa húðvandamála.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました