Ef þú átt í vandræðum með húðina …

Bent hefur verið á að þegar húðin verður þurr og svitaholurnar verði þurrar sé bent á að svitaholurnar geti lent í vandræðum, svo að vandlega sé gætt frá nóvember til mars. Þegar blóðflæði er skert er ekki mögulegt að bera nægilegt næringarefni til svitaholanna og veltuhringurinn raskast einnig og veldur að lokum vandamálum í svitahola. Þurr húð þýðir að vatnið sem er uppspretta ferskleika húðarinnar er horfið. Bakteríur og önnur efni valda bólgu í húðinni eftir að hún hefur verið svipt mikilvægu vatni sem hefur í för með sér alvarlega grófa húð. Margir segja: „Á köldu tímabili verður húðin þín þurr og kláði, sem er vandamál.“ En í raun og veru í dag virðist sem æ fleiri þjáist af þurri húð allt árið um kring. Viðkvæm húð þýðir að hindrunarstarfsemi húðarinnar hefur verið klúðrað. Sagt er að það sé eðlilegt að það þorni og að það einkennist af útliti einkenna eins og kláða og roða. Til þess að koma í veg fyrir að unglingabólur hefjist eða magnist er nauðsynlegt að endurskoða eðlilegt líf almennt. Ekki gleyma að vernda unglingabólur samt. Unglingabólur eru sagðar stafa af ójafnvægi í hormónum en ég heyri að það getur líka komið fram við aðstæður eins og að sofa of lítið, vera með mikið álag eða hafa ófullnægjandi mataræði. Það er vitað að þegar húðin verður þurr og húðþekjan missir vatn losnar keratínið ekki og þykknar. Í slíku ástandi, jafnvel þó að húð sé gætt, ná innihaldsefnin sem eru góð fyrir húðina sjaldan inn í húðina og það má segja að ekki sé hægt að búast við neinum áhrifum. Viðkvæm húð stafar alltaf af skorti á raka eða fituhúð og verður þurr og hindrunaraðgerðin sem verndar húðina minnkar í langan tíma og því eru líkur á húðvandamálum. Það má segja að hún sé í ástandi . Til að hafa það á hreinu hefur verið bent á að svitaholurnar hafi vaxið og húðin orðið minna þétt í nokkur ár. Þess vegna verða svörtu blettirnir á svitaholunum áberandi. Nýlega heyri ég að meirihluti fólks segist vera hrifinn af því að hvíta konur. Kannski vegna þessa bakgrunns var mér sagt að margar konur hafi löngun til að „hvítna“. Ef hrukkur sem umlykja augun eru áberandi munu þeir líta skyndilega vel út og verða aldraðir svo hrukkur eru áhyggjuefni og hrukkur í kringum augun eru truflandi fyrir konur. Það má segja að það sé mikill óvinur. Jafnvel fyrir snyrtivörur sem eru alls staðar alls staðar er húðvörur sem bæla ertingu nauðsynlegar fyrir viðkvæma húð sem finnur fyrir ertingu. Nauðsynlegt er að breyta umönnuninni sem við vinnum yfirleitt í húðvæna umönnun. Þegar þú þvær andlitið verður óhreinindi og fituhúð sem festist við yfirborð húðarinnar fjarlægð svo auðvelt er að nota næringarþætti fegurðarkjarnans eða húðkremið til að sjá um síðari umönnun að komast í húðina og raka skinnið. Það er hægt að koma því til. Ef þú átt í vandræðum með húðina þína er nauðsynlegt að bæta lækningarmáttinn sem þú hefur að eðlisfari án þess að takast á við húðina illa til að gera húðina fallega.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました