Ef þú æfir stöðugt til að bæta blóðrásina …

Það er sjaldan það besta fyrir þig að gera það sem óskyldur einstaklingur er að reyna að fegra húðina. Ég held að það muni taka nokkurn tíma en það er mikilvægt að prófa hitt og þetta. Eftir sturtu er mikilvægt að bera á olíu eða krem ​​til að raka, en vinsamlegast gætið að efnisþáttum líkamsápunnar og hreinsunaraðferðinni til að koma í veg fyrir þurra húð. Margir hugsa, „Fyrir þurra húð er nauðsynlegt að raka, svo að húðkremið sé áhrifaríkast!“, En á óvart er húðkreminu haldið beint. Það er ekkert slíkt. Þurr húð er ástand þar sem vatn, sem segja má að sé uppspretta ljóma, hefur gufað upp. Húð sem hefur misst vatn, sem gegnir mikilvægu hlutverki, bólgnar af bakteríum eins og bakteríum, sem hefur í för með sér alvarlega grófa húð. Ef þú vilt virkilega fá fallega húð án þess að þvo andlit þitt er nauðsynlegt að ná tökum á hinni sönnu merkingu „ekki þvo andlitið“ svo að ekki sé um villst. Snyrtivörur sem búast má við að þeki svitaholurnar eru líka seldar einhvern veginn en flestar þeirra geta ekki ákvarðað tilhneigingu til að svitahola lokist ekki rétt og það hefur einnig áhrif á heildar lífsstíl svo sem svefnástand og fæðutegund. Þú verður að vera varkár . „Ég hef ákveðið að nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar útfjólubláir geislar á sumrin eru sterkir,“ og „Ég hef ákveðið að nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar mér líður eins og ég verði sólbrunninn.“ Það má segja að þessi notkun dugi ekki til að takast á við bletti, heldur er það sem kallað er melanín, sem er slæmt inni í húðinni, virkt óháð árstíð. Ef þú ert með viðkvæma húð af völdum ofnæmis er nauðsynlegt að leita til læknis, en ef þú ert með viðkvæma húð sem hægt er að segja að sé rót ills í eðlilegu lífi, að bæta það mun bæta viðkvæma húð líka. Ég mun gera það. Finnur þú fyrir kláða og lélegri húð vegna þurrks? Ef svo er skulum við ekki aðeins breyta húðvörunni í þá sem „boðar rakagefandi áhrif“ heldur einnig að skipta um líkamsápu. Jafnvel þeir sem láta sig þetta varða allan ársins hring, eins og málið „Ég er með sólbruna, en ef ég hunsa það án þess að sjá um það, þá er ég með bletti!“ Það er mögulegt. Þegar ég verð eldri virðist það vera ansi mörg skipti sem ég er hrukkótt án þess að taka eftir einu sinni: “Ég tók aldrei eftir því að ég var á slíkum stað!” Þetta stafar að mestu af því að húðin hefur vaxið með árunum. Að koma veltu í eðlilegt horf þýðir að auka getu allra vefja í líkamanum. Með öðrum orðum þýðir það að ná heilbrigðum líkama. Leiðrétting á uppruna, „heilsa“ og „falleg húð“ eru samheiti. Ekki er hægt að segja að það sé aðeins ein ástæða fyrir því að vera með viðkvæma húð. Með hliðsjón af því, ef markmiðið er að endurheimta það, er mikilvægt að endurmeta ekki aðeins ytri þætti eins og húðvörur, heldur einnig innri þætti eins og streitu í matvælum. Ef þú æfir stöðugt til að bæta blóðrásina verður veltan mýkri og þú gætir fengið gagnsærri hvítingu. Margir frægir menn og sérfræðingar í andliti verða forvitnir með því að skoða „Snyrtifræði án andlitsþvottar“ sem birt er á vefsíðu sinni.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました