Daglega …

Ef það er selt almenningi undir nafninu „Body Soap“ í daglegum nauðsynjabúðum, verður hreinsiefni vörunnar eins gott og það gerist. Svo það sem þú verður að vera meðvitaður um er að það er nauðsynlegt að hafa eitthvað sem ekki íþyngir húð þinni. Ef hindruninni er ekki beitt verður erting frá neðri heiminum aðalorsökin og húðin verður gróf og til að vernda húðina gegn ertingu myndast sebum meira en venjulega og það virðist sem margir verði fitugur. Jafnvel þeir sem hafa alltaf í huga „ég var ekki með það í hausnum“ eins og þú skilur af því að „ég fékk sólbruna en mér var ekki sama um það og vanrækti það, það breyttist í blettur! “Það þýðir að það er eitthvað eins og”! “. Viðkvæm húð er ástand þar sem hindrunin sem upphaflega var á húðinni hefur skerst og getur venjulega ekki sinnt hlutverki sínu og miklar líkur eru á að ýmis húðvandamál komi fram. Ef það er líkamsápa sem er notuð sem sjálfsagður hlutur, þá langar mig að nota eina sem hefur ekki slæm áhrif á húðina. Sumar líkamsápur hafa þó neikvæð áhrif á húðina. Hefðbundin húðvörur hafa ekki sýnt líkamskerfinu áhuga sem skapar fallega húð. Til dæmis er það sama og að útvega aðeins áburð án þess að grafa upp túnin. Flestir telja að „fyrir þurra húð er mikilvægt að raka, svo sama hvað, húðkrem er best!“, En í grundvallaratriðum er húðkreminu haldið eins og það er. Það er það ekki. Það er sagt að unglingabólur séu af völdum óreglulegs hormónajafnvægis, en það gerist einnig í aðstæðum eins og óreglulegum svefntíma, tíðum streitu og óreglulegum matarvenjum. Það er eitthvað að gera. Blaðlaga svitaholapakkar fóru áður í gegnum heiminn en ég man þá samt. Þegar ég fór í tónleikaferð sýndi ég vinum mínum keratínpluggana sem ég tók úr svitaholunum og gerði læti eins og rugl. Jafnvel þó að þú stundir húðvörur reglulega losnarðu ekki við húðvandamál þín. Er svona vandamál takmarkað við mig? Almennt eru konur að velta fyrir sér hvað veldur höfuðverk þeirra. Þegar húðin þornar og vatnið í húðþekjulaginu týnist einnig, virðist sem keratínið sé erfitt að afhýða og verður þykkara. Í slíku ástandi, jafnvel þó að þú gerir þitt besta til að hugsa um húðina, er erfitt fyrir innihaldsefnin sem eru góð fyrir húðina að ná inn í húðina og þú getur ekki búist við miklum áhrifum. Það er sagt að þegar húðin verður rakin og svitahola þurr sé hún sögð þáttur sem veldur vandræðum í svitaholunum, svo hún mun taka meira en nóg af aðgát á haustin og veturna .. Ertu ekki að hugsa um að anda daglega? Þú gætir verið að velta fyrir þér „Hvernig hefur öndun áhrif á fallega húð!?“, En við vitum að falleg húð og öndun tengjast óaðskiljanlega. Jafnvel fyrir snyrtivörur sem eru alls staðar nálægar, ef þú ert með viðkvæma húð sem hefur sterkan náladofa er húðvörur sem eru ekki of pirrandi nauðsyn. Umönnuninni sem við notum venjulega ætti að breyta í minna íþyngjandi umönnun. Viðkvæm húð hefur neikvæð áhrif vegna skorts á fitu eða raka í húðinni allt árið og hindrunaraðgerðin sem verndar húðina hefur veikst í langan tíma og valdið húðvandamálum. Er líklegri til að eiga sér stað.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました