Bletturinn er …

Þurr húð er ástand þar sem rakinn sem er uppspretta raka fyrir húðina er horfinn. Húð sem hefur misst dýrmætt vatn bólgnar af bakteríum og verður mjög gróft. Melanín safnast saman á húðinni yfir langan tíma, þannig að ef þú vilt losna við blettina tekur það sama tíma og það tók fyrir blettina að koma fram. Margir halda að „fyrir þurra húð er nauðsynlegt að raka, svo sama hvað, húðkrem er besta lausnin!“, En þú gætir verið hissa á því að húðkremið sé haldið beint. Það er ómögulegt að gera það. Þegar þú átt í vandræðum með húðina er mikilvægast að bæta náttúrulega seiglu þína án þess að sjá um húðina. Fyrir þá sem borða mikið í einu eða hafa gaman af því að borða að eðlisfari, þá hefur það bara jákvæð áhrif á að stjórna magni matar daglega á fallega húð. Í fortíðinni fylgdist húðvörur ekki með öllu líkamanum að gera fallega húð. Einfaldlega sagt, það er alveg eins og að strá áburði á hverjum degi án viðhalds á túnunum. Jafnvel ef þú ert óþolinmóður og gefur of mikla húðvörur er erfitt að bæta gróft húð verulega og því er betra að skoða almennilega núverandi aðstæður þegar gripið er til ráðstafana gegn grófri húð. Það er sagt að þegar þú þvær andlitið með andlitsþvottasápu, þá verður húðin sem venjulega hefur það að vera veikur súr aðeins basísk þá. Ástæðan fyrir því að þér líður stíft eftir að hafa þvegið andlitið með andlitsþvottasápu er sú að húðin er orðin basísk. Þegar það missir raka harðnar svæðið í kringum svitaholurnar sem gerir það erfitt að halda því lokað. Þess vegna heyrði ég að svitaholurnar fylltust af snyrtivöruleifum, sýklum og óhreinindum. Vinsamlegast hafðu í huga að “whitening snyrtivörur eru ekki aðeins notaðar þegar blettir birtast!” Með daglegu viðhaldi vilt þú loka fyrir virkni melaníns og halda húð þola lýti. Fregnar eru sagðar líklegri til að birtast á fólki með húð sem er viðkvæmt fyrir blettum, svo jafnvel þótt þú haldir að hvítandi snyrtivörur hafi hjálpað þér að gróa, munu freknur líklegast koma fram aftur. Ef þú gerir mistök við að greina líkamsápu ertu hættur að fjarlægja jafnvel rakagefnin sem eru virkilega nauðsynleg fyrir húðina. Til að koma í veg fyrir þetta munum við sýna þér hvernig á að bera kennsl á líkamsápu sem hentar þurri húð. Viðkvæm húð er ástand þar sem náttúrulegt umburðarlyndi húðarinnar hefur bilað og það virkar ekki sem skyldi og hætta er á að ýmis húðvandamál þróist. Jafnvel þó þér sé yfirleitt sama um það, eins og „Ég brenndi mig í sólinni, en ef ég vanrækti það án þess að sjá um það, þá fékk ég blett!“ Það þýðir að það er eitthvað eins og „ég gerði það ekki!“ „Fyrir Japana virðist það elska að baða sig og það eru fleiri en búist er við sem þjást af þurri húð vegna þess að fara í of mikið bað eða fjarlægja of mikla olíu úr húðinni.“ Ég mun gera það.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました