Ástæðan fyrir viðkvæmri húð minni er …

Þurr húð þýðir að raki, sem segja má að sé uppspretta ljóma, er horfinn. Húðin sem dýrmætt vatn hefur gufað upp úr bólgnar af bikini osfrv. Og þróast í þurra og grófa húð. Oftast eru fleiri en ein ástæða fyrir því að hafa viðkvæma húð. Þess vegna, ef þú vilt bæta þig, er mikilvægt að líta ekki aðeins til baka til ytri þátta eins og umhirðu húðarinnar, heldur einnig til innri þátta eins og matarvenja eða streitu. Það ættu að vera ansi margir sem leggja sig fram við umhirðu húðarinnar til að viðhalda tærri hvítri húð, en það er sagt að mjög fáir æfi það í raun með trausta þekkingu. Þegar það þornar verður það stíft um svitaholurnar og gerir það erfitt að halda þeim lokuðum. Þar af leiðandi virðist sem leifar af förðun, sýklar, óhreinindi osfrv verði áfram í svitaholunum. Margir frægir leikarar eða þekktir snyrtifræðingar munu heillast af því að vafra um „snyrtifræði án andlitsþvottar“ sem kynnt var á vefsíðum þeirra. „Japanir virðast elska að baða sig og það eru ansi margir sem fá þurra húð með því að fara í of mikið bað eða þvo of mikið af olíu úr húðinni.“ Það er sagt að sumir sérfræðingar séu að gera það. Þegar þú ert kominn á ákveðinn aldur eru klumpuholurnar sem standa upp úr í nefinu virkilega pirrandi, en það má segja að það hafi liðið langur tími áður en það verður kekkjótt. Talið er að byrjun unglingabólna sé þegar fitubolturinn festist í svitaholunum og unglingabólubakteríurnar sem næra fituefnið halda áfram að aukast og valda því að unglingabólan bólgnar og versnar. Vinsamlegast hafðu í huga að “whitening snyrtivörur eru ekki vörur sem ætti aðeins að nota þegar blettir myndast!” Ég vona að dagleg umönnun muni draga úr virkni melaníns og viðhalda húðinni sem er erfitt að bletti. Varðandi lýti hefur melanín safnast á húðina í langan tíma og mér var sagt að ef þú vilt losna við lýta, þá taki það sama fjölda ára og það tók að fá lýti. Hrukkur í kringum augun ættu að vera greypt greinilega ef ekkert er að gert, svo ef þú sérð ekki um þau strax þegar þú finnur þau getur það verið erfitt. .. Boðað hefur verið að unglingabólur byggi á hormónaójafnvægi en það getur líka komið fram ef þú hefur ekki nægan svefn, hefur mikið álag eða ert með lélegt mataræði. Til að vera skýr finnst mér svitahola mín hafa stækkað síðustu ár og húðin er ekki lengur þétt. Byggt á því fann ég að svartleitir kekkirnir í svitaholunum urðu áberandi. Almennt er blettum ýtt upp að yfirborði húðarinnar með veltufallinu og hverfur fljótlega en ef of mikið litarefni af melaníni myndast verður það áfram á húðinni og breytist í bletti. Brjósthol eða hrukkur tákna aldur. Sagt er að „hvort sem það lítur út fyrir að vera eldri en raunverulegur aldur eða ekki“ sé metið af nærveru eða fjarveru þessa nef- og nefhimnu.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました