Alltaf …

Varðandi þurra húð þá er hindrunastarfsemi húðarinnar niðri, þannig að hún skemmist almennilega og húðin verður ósveigjanleg og hrukkurnar hafa tilhneigingu til að aukast. Það getur verið svolítið ógnvekjandi að heimsækja veikindi / heilsugæslustöð vegna grófrar húðar en ef þú hefur prófað eitthvað og grófa húðin lagast ekki er best að fara strax til húðlæknis. Jafnvel ef þú nuddar húðina án þess að hafa áhyggjur af því að hreinsa sebuminn sem hylur húðina, getur það haft þveröfug áhrif og valdið unglingabólum. Vinsamlegast vertu varkár ekki eins mikið og mögulegt er til að setja of mikinn kraft á húðina. Fólk sem borðar mikið í einu, eða sem finnst best að borða mat, getur nálgast fallega húð bara með því að hafa í huga að magn af mat er bælt niður á hverjum degi. Það má segja að ef þú gerir mistök við að bera kennsl á líkamsápuna gætirðu jafnvel fjarlægt rakagefnið sem venjulega er krafist fyrir húðina. Til að koma í veg fyrir að þetta gerist munum við sýna þér hvernig á að velja bestu líkamsápuna fyrir þurra húð. Ef hrukkur finnast í kringum augun eykst aldur útlitsins skyndilega svo hrukkur eru áhyggjuefni og hlátur er líka skelfilegur. Fyrir konur eru hrukkur í kringum augun talin mikill óvinur. Sumir geta fundið fyrir því að geta ekki sofið nóg vegna þess að þeir vinna aðeins eftir dögun eða eftir myrkur. Hins vegar, ef þú vilt hvíta, þá er mikilvægt að sofna. Fregnir eru líklegri til að koma fram á fólki með húð sem er náttúrulega viðkvæmt fyrir blettum, svo ég heyrði að það er ekki óalgengt að freknur birtist eftir smá stund, jafnvel þó að það virðist sem hægt væri að bæta þær með því að nota hvítar snyrtivörur. Það er alltaf mikilvægt að hafa mat sem er árangursríkur til að hvíta. Á heimasíðu okkar erum við að kynna „Hvers konar matur er í beinum tengslum við hvítun?“ Með því að leitast við að sjá um húð geturðu komið í veg fyrir ýmis húðvandamál og þú getur sagt að þú getir fengið fallega bera húð án vandræða við farða. Ég held að margir séu að vinna að húðvörum til að halda húðinni tærri og hvítri en í raun og veru held ég að meirihluti fólks sé ekki að gera það með áreiðanlegri þekkingu. Það eru ansi margir sem segja: „Á köldum tíma verður húðin þín þurr og kláði.“ En miðað við aðstæður á þeim tíma þjáist sífellt fleiri af þurrum húð. Það er vitað að umhirða húðarinnar virkar aðeins á húðþekjuna, sem er vefur í húðinni, og stratum corneum sem samanstendur af henni, en stratum corneum, sem gegnir mikilvægu hlutverki, hindrar loftgang. Mér var sagt að það er solid lag. Það er engin furða að sumir kjósi heitt bað en heitt vatn sem er of heitt fyrir venjulegan einstakling til að setja í hefur neikvæð áhrif á húðina og er talið rakagefandi húð. Það er sagt vera afgerandi orsök. af þurri húð, þar sem það tekur nokkrar mínútur á svipstundu. Þegar þú þvær andlitið verður fituhúðin og óhreinindin sem festast við yfirborð húðarinnar fjarlægð svo innihaldsefni húðkremsins eða sermisins sem þú notar til næstu umönnunar geta auðveldlega komist í gegn og rakað húðina.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました