Að ósk konu …

Viðkvæm húð þýðir að viðnám húðarinnar frá fæðingu hefur minnkað og hún er ekki lengur fær um að virka rétt og það er hætta á að nokkur húðvandamál þróist. Ef hindrunaraðgerðin virkar ekki getur erting utan frá líkamanum valdið grófri húð og til að vernda húðina gegn ertingu getur mikið magn af fitu seytst sem hefur í för með sér lélegt útlit. . Sumir segja að unglingabólur, sem þeir gætu alls ekki gert á kynþroskaaldri, hafi komið út í lok kynþroska. Hvort heldur sem er, þá er orsök og mig langar að bera kennsl á hana og taka síðan eðlilega meðferð. Ef það er til sýnis í matvöruverslun undir nafninu „Body Soap“ þarftu ekki að hafa áhyggjur af hreinsiefni þess. Það sem ætti að vera kvíðnara en það er að þú ættir að kaupa eitthvað ofnæmisvaldandi. Hvað aldursbletti varðar safnast melanín á húðina yfir langan tíma, þannig að ef þú vilt losna við aldursbletti þarftu sama fjölda ára og það tók að fá aldursbletti. Það var gert. Ég heyri að meirihluti kvenna vill hafa fallega húð! Kona með gagnsæja húð hefur allt aðra mætur og það er enginn vafi á því að hún lítur yndislega út. „Ég nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar útfjólubláir geislar á sumrin eru sterkir“ og „ég nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar mér líður eins og ég verði sólbrunninn.“ Það má segja að slík notkun hvítra snyrtivara dugi ekki til aðferð við blettameðferð heldur sé melanínið inni í húðinni virkt óháð árstíð. Andlitsþvottasápan sem notuð er eftir að hafa vaknað fjarlægir ekki farða og óhreinindi eins og eftir heimkomu, svo ég held að það sé skynsamlegt að nota eitthvað sem ekki íþyngir húðinni og hefur ekki smá sterkan hreinsikraft. Eftir að hafa þvegið andlitið með andlitsþvottasápu virðist sem veik súra húðin venjulega verði basísk í stuttan tíma. Tilfinningin um spennu þegar hún er þvegin með andlitsþvottasápu er vegna basískrar náttúru húðarinnar. Ef þú vilt viðhalda hindrunaraðgerðinni til að forðast grófa húð þarftu að „raka“ með húðkrem sem inniheldur ceramíð, sem gegnir hlutverki við að halda vatni í laginu. Þegar húðin verður þurr og yfirhúðin er svipt vatni er ekki auðvelt að fletta keratínið af og verður þykkara. Í því tilfelli, jafnvel þó að þú eyðir tíma í umhirðu húðarinnar, er ómögulegt fyrir virka efnið að komast inn í húðina, svo það má segja að áhrifin séu takmörkuð. Þegar blóðflæði verður óeðlilegt er ekki hægt að skila mikilvægum næringarefnum til svitaholfrumna, sem hafa neikvæð áhrif á efnaskipti og að lokum valda vandamálum í svitahola. Efnaskipti húðarinnar eru sérstaklega kröftug í svefni, svo ef þú tekur réttan svefntíma verða efnaskipti húðarinnar virk og blettirnir verða ekki áberandi. Ég held að það sé mikilvægt að segja: „Þegar þú kemur heim skaltu fjarlægja óhreinindi úr förðun og fitu.“ Ef þú getur ekki gert þetta vandlega geturðu jafnvel sagt: “Hvíta er óæskilegt!” Svo virðist sem margir lýsa því yfir að „hvíting hafi ekkert með umhverfi þarmanna að gera“. Hins vegar, ef draumur þinn er að bleikja húðina þína, er mikilvægt að ganga úr skugga um að þarmaumhverfi þitt sé einnig bætt.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました