Að jafna veltuna er …

Það er mjög oft að vinna fyrir fallega húð var í raun rangt. Í öllum tilvikum byrjar leiðin að fallegri húð með því að afla sér þekkingar. Það er ekki óeðlilegt að krem ​​eða húðkrem fyrir „viðkvæma húð“ komi ekki aðeins í veg fyrir að húðin þorni út, heldur bætir einnig „rakagjöfina“ sem laglagið í loftinu er sagt hafa frá upphafi. .. Venjulega eru blettir umbrotnir á yfirborð húðarinnar og þeim er ætlað að flagnast af, en ef melanín litarefni er gert meira en nauðsyn krefur, verður það áfram á húðinni og umbreytist í bletti. .. Bólur eru sagðar tilhneigingar til ójafnvægis í hormónum, en ég hef heyrt að það geti einnig valdið lélegum svefni, streitu og lélegum matarvenjum. Meginhluti líkamssápunnar er vatn en þar sem hún er vökvi er mælt með því að hún innihaldi ýmis innihaldsefni sem hafa ýmsar aðgerðir auk rakagefandi áhrifa. Hefur þú einhvern tíma sagt: “Ég hef smá áhyggjur af því að húðin á mér er stöðugt þurr þessa dagana.” Vertu meðvitaður um að ef þú lætur það í friði, „Þú ert með eðlilega þurra húð!?“, Þá er hætta á að þú verðir alvarlegur og á erfitt. Fólk sem borðar þar til það finnur til sársauka eða hefur gaman af því að borða frá upphafi getur nálgast fallega húð bara með því að gefa gaum að því að minnka magn matarins sem það borðar 365 daga á ári. Þegar þú ert í vandræðum með húðina er mikilvægast að bæta náttúrulegan lækningarmátt þinn án þess að takast illa á húðinni til að gera húðina fallega. Að jafna veltuna er samheiti við að auka getu alls líkamans. Í hnotskurn er markmið þitt að hafa lifandi líkama. Eðlilega eru „heilsa“ og „falleg húð“ háð hvort öðru. Ef þú vilt forðast lýti skaltu taka „A-vítamín“ sem stuðlar að veltu í húð og útrýma lýti og „C-vítamín“ sem verndar melanín útfellingu og hjálpar til við að létta lýti. Það er mikilvægt. Það er ólíklegt að það sé viðeigandi fyrir þig að gera eitthvað sem óskyldur einstaklingur vill hafa fallega húð. Það getur tekið nokkurn tíma en ég held að það sé mikilvægt að prófa hitt og þetta. Þegar litið er til baka er sagt að svitaholurnar hafi orðið áberandi á tveggja til þriggja ára tímabili og húðin varð minna þétt. Fyrir vikið skildi ég að svörtu molarnir í svitaholunum urðu stærri. Andlitshreinsiefni er hagnýtt vegna þess að það er gert til að freyða bara með því að bæta við vatni eða heitu vatni og nudda það, en það veldur samsvarandi skaða á húðinni, sem veldur þurri húð. Ég heyrði að það er sumt fólk. Mig langar til að spyrja konu sem hefur áhyggjur af því hvort húðin verði hvít. Það er einkennilegt að hugsa til þess að þú getir endurfæðst sem hvíta húð án vandræða. Heldur er ekki betra að ögra þeim „vana að stefna að hvítingu“ sem fólk sem gæti raunverulega umbreytt úr myrkri í sanngjörn hefur haldið áfram að gera? Almenni tilgangurinn með því að þvo andlitið verður að vera aðeins að hreinsa óhreinindi eins og fitu eða farða sem hefur verið oxað og fastur. Að því sögðu virðist sem margir stundi andlitshreinsun sem fjarlægir jafnvel húðfituna sem er óþægileg fyrir húðina.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました