Á undanförnum árum …

Sumir halda að „rakagefandi sé ómissandi fyrir þurra húð, svo að húðkrem er besta lausnin!“, En til að vera nákvæm, þá er húðkremið beint haldið. Það þýðir ekki það. Ég hef heyrt að margir hafi flókið í nefholunum. Það er sagt vera sá hluti andlitsins þar sem sebum safnast auðveldar fyrir en nokkurs staðar annars staðar, og ef þú hefur tíma viltu velja það með neglurnar, en það mun skaða á nefhúðina og mun vera aðalorsök sljóleika. Í raun og veru hefur húðin sjálfhreinsandi áhrif og það er enginn vafi á því að svita og ryk er auðvelt að fjarlægja með venjulegu heitu vatni. Ég myndi vilja að þú framkvæmir hugsjón andlitsþvott með því að þvo aðeins óþarfa óhreinindi án þess að fjarlægja nauðsynlegan sebum. Þegar vatn er svipt verður svæðið í kringum svitaholurnar erfitt og ekki hægt að halda lokað. Með öðrum orðum hef ég heyrt að svitaholurnar séu enn stíflaðar með förðunarleifum, sýklum og óhreinindum. Undanfarin ár er sagt að þeim fjölgi sem segja að hvítingakonur séu langbestar. Að hluta til vegna þess var mér sagt að flestar konur hafi löngun til að „hvítna“. Við bjóðum upp á húðvörur allt árið um kring, með aðgang að fjölbreyttum snyrtivörum og fegurðarupplýsingum. En ef það gengur ekki getur það leitt til hátt hlutfalls þurrrar húðar. Í mörgum tilfellum þýddi í raun ekki neitt að vinna í þágu fallegrar húðar. Engu að síður, leitin að fallegri húð ætti að byrja á því að læra kenninguna. Ef hindruninni er ekki beitt getur ytra áreiti valdið grófri húð og til að vernda húðina gegn áreitunum myndast fitu meira en venjulega og margir verða klístraðir. Ef þú vilt virkilega „gera húðina þína fallega án þess að þvo andlitið!“ Ættir þú að eiga að fullu undirliggjandi merkingu „ekki þvo andlitið“ svo að þú hafir ekki rangt fyrir þér. „Ég reyni að nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar geislar sólarinnar eru sterkir á sumrin,“ og „ég nota hvíta snyrtivörur aðeins þegar ég sólbrenna.“ Það má segja að þessi notkun dugi ekki sem meðferðaraðferð við aldursblettum heldur er melanín, sem er virkt inni í húðinni, virkt óháð árstíð. Sjálfur hef ég orðið meira áberandi í svitaholunum síðustu 3-4 árin og ég finn að húðin er ekki lengur þétt. Þess vegna verða svörtu doppurnar á svitaholunum áberandi. Þegar þú þvær andlitið verður óhreinindin eða talgurinn sem festist við yfirborð húðarinnar fjarlægður, þannig að næringarefnin í húðkreminu eða serminu sem þú notar til að sjá um á þeim tíma komast auðveldlega í húðina og raka húðina. búist við að gefin verði. Ég sé fólk sem krefst þess að það sé að kaupa snyrtivörur sem eru sagðar góðar til að hvítna vegna þess að þær vilja láta hvítna sig, en ef húðin er ekki tilbúin til viðtöku er enginn vafi á því að það er lítið vit í því. Það er langt síðan, en blaðlaga svitahola pakkningar hafa orðið mjög vinsælir. Ekki gleyma því að af og til sýndi ég vinum mínum keratín innstungurnar sem komu úr svitahola mínum og gáfu mikinn hávaða. Það er sjaldgæft að æfing ótengds manns í leit að fallegri húð passi við sjálfan sig. Það mun taka nokkurn tíma en það er mikilvægt að prófa hitt og þetta.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました