„Á kvöldin skaltu farða og fjarlægja fitubletti …

Brjósthol og hrukkur fara eftir aldri. „Hvort það lítur yngra út en raunverulegur aldur“ er metið af nærveru eða fjarveru þessa nef- og nefhimnu. Jafnvel ef þú vinnur við húðvörur allan tímann munu húðvandamál þín aldrei hverfa. Eru þessar áhyggjur mínar? Almennt vilja konur vita hvers konar húðvandamál þær hafa. Flestir segja: „Ég er með snyrtivörur sem sagðar eru góðar til að hvítna,“ vegna þess að ég vil hvíta, en ef húðin mín er ekki vel undirbúin fyrir samþykki er hún næstum alltaf sóun. Það virðist sem hægt sé að segja hana. Þar sem velta í húðinni er sérstaklega virk meðan þú liggur, þá verður það að virkja veltu á húðinni með því að tryggja réttan svefn og koma í veg fyrir lýti. Strax eftir að þú hefur þvegið andlit þitt verður óhreinindi eða fituhúð sem festist við yfirborð húðarinnar í filmuformi fjarlægð, þannig að næringarefnin í húðkreminu eða serminu sem þú notar til aðgát á þeim tíma komast auðveldlega inn í húðina og raka það verður hægt að gefa. Andlitshreinsiefni er auðvelt í notkun vegna þess að það freyðir bara með því að bæta við vatni eða heitu vatni og nudda það, en í staðinn veldur það miklum skaða á húðinni, sem veldur þurri húð. Sumir segja það. Að bæta daglegar venjur er nauðsynlegt til að koma í veg fyrir að unglingabólur þróist eða versni. Vertu algjörlega varkár og forðastu unglingabólur. Það er mikilvægt að segja: “Á kvöldin skaltu farða og fjarlægja fitubletti.” Ef ekki er hægt að gera þetta fullkomlega er ekki ofsögum sagt að „hvíting er algjörlega ómöguleg!“ Í dag er sagt að þeim hvítingakonum sem sagt er að séu langbestar hafi fjölgað. Kannski vegna þessara áhrifa virðast margar konur hafa löngun til að „hvítna“. Það er mikilvægt að „bæta daglega við matvælum sem skila árangri til að hvíta“. Hér geturðu séð “Hvers konar mat ætti ég að borða til að bleikja?” Það er sjaldgæft að það sé viðeigandi fyrir þig að vinna fyrir fólk með fallega húð. Þú munt líklega eyða tíma en það er mikilvægt að prófa hitt og þetta. Kláði eykst vegna áhrifa þurrks og húðin verður hræðileg, sem gerir þig veikan, ekki satt? Í slíku tilviki skaltu skipta um húðvöruna fyrir þá sem „boðar rakagefandi áhrif“ og einnig breyta líkamsápunni. Að fara á sjúkrahús til að sjá hvort þú ert með grófa húð gæti verið svolítið ógnvekjandi, en ef þú hefur prófað hitt og þetta og þér er sagt að grófa húðin þín batni ekki, ekki hika við að fara til húðlæknis. Er vitur. Fyrir konur sem hafa áhyggjur af því að húðin sé dökk! Það er engin leið sem þú getur auðveldlega endurfætt sem hvíta húð. Þvert á móti er árangursríkara að skora á „venjuna til að hvítna“ sem tíðkaðist af fólki sem var endurfætt frá myrkri til ljóss. Það má segja að orsök unglingabólna sé sú að svitaholurnar séu fylltar með fitu, og það er sagt að unglingabólur bólgni og versni við fjölgun P. acnes, sem er eftirlæti talgsins.

コメント

error: Content is protected !!
タイトルとURLをコピーしました